HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp làm trắng răng cho người hút thuốc lá hiệu quả nhanh chóng

March 16, 2018

Thuốc lá không chỉ là một trong những tác nhân gây xỉn màu răng nhanh chóng mà còn là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy làm sao để tẩy trắng răng do hút thuốc nhanh chóng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về những tuyệt chiêu làm trắng răng cho người hút thuốc lá cực hiệu quả.

1/ Làm trắng răng cho người hút thuốc lá hiệu quả với công nghệ WhiteMax

Khi lớp màng mỏng trên bề mặt răng chịu sự tác động của nhựa thuốc lá trong nhiều năm, chúng sẽ dễ dàng trở nên ố vàng và xỉn đen. Tình trạng này không thể giải quyết bằng cách chải răng thông thường, làm trắng răng cho người hút thuốc lá chỉ có thể bằng các biện pháp nha khoa chuyên dụng.

Cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá Vĩnh Viễn cực nhanh 5

Cách làm trăng răng cho người hút thuốc lá 

Whitemax là cách giải quyết tốt nhất tình trạng này. Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đến từ Pháp, được chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Với cơ chế tác động bằng ánh sáng laser, cách làm trắng răng này cho phép tẩy sạch các mảng bám xỉn màu từ trong ra ngoài. Ngoài ra, việc tẩy trắng còn hỗ trợ cho quá trình tự bù men răng tự nhiên và giúp mô nướu chắc khỏe.

Cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá Vĩnh Viễn cực nhanh 4

Tẩy trắng răng Whitemax cho hiệu quả tẩy trắng vượt trội

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Trong quá trình tẩy trắng, việc cách ly môi nướu cũng được các bác sĩ thực hiện nghiêm ngặt để tránh cho thuốc dây vào các mô mềm quanh răng.

Chỉ sau khoảng 1h tại Nha khoa, màu răng bạn sẽ được cải thiện ít nhất 8 độ so với màu răng ban đầu, vết ố vàng, xỉn đen do thuốc lá gây ra cũng được xử lý triệt để.

Có thể bạn chưa biết >>> Cách làm trắng răng bị ố vàng hiệu quả

2/ Cách tẩy vết ố thuốc lá trên răng bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Trong trường hợp bạn là người hút thuốc lá lâu năm, răng bạn đã xỉn màu rất nặng và Whitemax không còn thích hợp để tẩy trắng răng nữa. Lúc này, bọc răng sứ chính là cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá hiệu quả nhất.

Cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá Vĩnh Viễn cực nhanh 4

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, bọc răng sứ được thực hiện bởi công nghệ CT 5 chiều – công nghệ răng sứ hiện đại nhất hiện nay, cho phép phục hình răng hiệu quả trong nhiều trường hợp như răng vỡ mẻ, mòn men, gẫy rụng, xỉn màu nặng…

Việc bọc răng sứ cho răng xỉn màu cần phải tiến hành mài cùi răng. Kĩ thuật này yêu cầu rất cao về trang thiết bị kĩ thuật và tay nghề của bác sĩ nha khoa. Tỉ lệ mài răng cần phải đảm bảo theo quy định và có sự điều chỉnh linh hoạt với tình trạng răng của từng người.

Răng sứ chụp bên trên cần vừa khít với cùi răng bên trong, màu sắc răng tự nhiên và hợp thẩm mỹ người nhìn. Việc này được thực hiện dễ dàng tại Labo riêng của Nha khoa Paris.

Cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá Vĩnh Viễn cực nhanh 2

Quy trình chế tạo răng sứ tại Labo của Nha khoa Paris

Dựa trên dấu răng của khách hàng và trình độ chuyên môn của các kĩ thuật viên răng sứ tại đây, mão răng mới được chế tạo có độ tương thích hoàn hảo đối với khuôn hàm và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Màu răng nhiễm thuốc lá sẽ hoàn toàn biến mất nhờ vào “lớp áo răng sứ” bên ngoài.

Ngoài ra, sẽ không có bất cứ cách hút thuốc lá không vàng răng nào dành cho bạn. Chính vì thế, sau khi tẩy trắng răng, hãy hạn chế thói quen xấu này để bảo vệ sức khỏe cơ thể và răng miệng được tốt hơn.

Cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá Vĩnh Viễn cực nhanh 1

KH thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong tưng trường hợp cụ thể

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc làm trắng răng cho người hút thuốc lá hoặc về các công nghệ tại Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Phương pháp làm trắng răng cho người hút thuốc lá hiệu quả nhanh chóng
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp làm trắng răng cho người hút thuốc lá hiệu quả nhanh chóng trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status