HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đi tìm cách làm trắng răng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

January 11, 2018

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều những cách tẩy trắng răng đem lại hiệu quả trắng sáng khác nhau. Chính vì vậy, để tìm được cách làm trắng răng an toàn, hiệu quả nhất lại không hề là điều dễ dàng. Hãy cùng bài viết sau đi tìm hiểu về việc này.

1/ Những cách làm trắng răng an toàn hiện nay

Để tìm được cách làm trắng răng an toàn nhất, bạn cần phải biết về các cách làm trắng răng hiện nay. Có thể chia làm hai loại là tẩy trắng răng tự nhiên và tẩy trắng răng hóa học.

Đối với các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên như baking soda, dâu tây, chanh, muối, bánh mỳ cháy…. Những phương pháp tẩy trắng răng này thường khá an toàn, không gây hại quá nhiều đến men răng nhưng lại chỉ thích hợp với những trường hợp răng ố vàng nhẹ và cần đến thời gian khá lâu mới có thể đem lại kết quả.

Cách làm trắng răng an toàn KHÔNG BIẾN CHỨNG hiệu quả cực nhanh 1

Một số cách làm trắng răng hiện nay

Đối với các cách làm trắng răng hóa học như dùng miếng dán trắng răng, thuốc tẩy trắng, bút tẩy trắng răng… Những phương pháp này có tác dụng giúp răng trắng sáng nhanh hơn một chút so với các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên nhưng lại có thể gây hại lớn cho răng nếu dùng sai cách.

Bạn có thể đối mặt với những nguy hiểm khi sử dụng các phương pháp làm trắng răng sai cách như: gây mòn men răng, thuốc tẩy trắng dây vào mô mềm gây cháy thịt, màu răng không đều, ê buốt, đau nhức khi nhai đồ ăn…

2/ Đâu là cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, ngay từ đầu bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kĩ để tìm cho mình một cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả. Hiện nay, có 2 phương pháp bạn có thể lựa chọn để thực hiện tẩy trắng răng một cách an toàn đó là dùng máng tẩy trắng răng tại nhà và áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tại nha khoa.

 Với phương pháp dùng máng tẩy trắng

Máng tẩy trắng răng là cách làm răng trắng an toàn rất tiện lợi và bạn có thể tiến hành tại nhà. Tuy nhiên, loại máng này chỉ có một kích cỡ nếu mua tại các nơi đang bán tràn lan trên thị trường. Do đó, tình trạng máng không vừa, quá chật, quá rộng hoặc quá ngắn, quá dài so với cung hàm sẽ rất dễ gặp phải và khiến cho hiệu quả làm trắng răng không đạt được như ý muốn.

Cách làm trắng răng an toàn KHÔNG BIẾN CHỨNG hiệu quả cực nhanh 2

Máng tẩy trắng răng cần được thiết kế phù hợp với khuôn hàm

Cách tốt nhất để tránh hiện tượng này là hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để đặt làm máng tẩy. Tại Nha khoa Paris, quy trình thực hiện sẽ được tiến hành theo đúng chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Sau đó, nha sỹ sẽ lấy dấu hàm để có tỉ lệ về hình dáng, kích cỡ răng chính xác nhất để đem lại hiệu quả giúp làm răng trắng sáng, bền đẹp hoàn hảo hơn gấp nhiều lần so với cách trị răng ố vàng tại nhà.

Từ những số liệu này, kỹ thuật viên sẽ thiết kế và chế tạo ra máng tẩy vừa khít với cung hàm của bạn, thuốc tẩy vì thế mà không bị tràn lên nướu, màu răng cũng được tẩy trắng đều hơn.

Cách làm trắng răng an toàn KHÔNG BIẾN CHỨNG hiệu quả cực nhanh 3

KH thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đặc biệt, trước khi giao máng cho bạn về nhà tự thực hiện, nha sỹ cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng, liều lượng thuốc phù hợp cũng như đặt lịch hẹn tái khám để theo dõi quá trình tẩy trắng. Đây là đặc quyền mà bạn chỉ có được khi đặt làm máng tẩy trắng tại phòng nha chứ không phải mua bên ngoài.

 Với công nghệ tẩy trắng răng Whitemax

Cách tẩy trắng răng an toàn mà hiệu quả nhất phải kể đến là Whitemax. Đây là phương pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý và đánh giá cao của đông đảo các chuyên gia hàng đầu cũng như khách hàng. Sở dĩ được như vậy là bởi Whitemax mang lại những ưu điểm cực kỳ nổi trội.

Cách làm trắng răng an toàn KHÔNG BIẾN CHỨNG hiệu quả cực nhanh 4

Công nghệ tẩy trắng răng Whitemax là cách làm trắng răng an toàn nhất hiện nay

An toàn tuyệt đối: Nếu như bạn đang muốn tìm cách làm trắng răng an toàn nhất thì không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Bởi vì các dụng cụ bảo hộ luôn được trang bị rất đầy đủ như kính mắt, cách ly môi, nướu nhằm đảm bảo cho khách hàng tránh được những nguy cơ tiềm ẩn do tia Laser và thuốc tẩy gây ra.

Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong 1 giờ, với khoảng 20 phút chiếu đen Laser, giúp thuốc ngấm sâu vào tận ben trong. Chỉ với 1 lần đến gặp nha sỹ là bạn đã có ngay hàm răng trắng sáng đến bất ngờ.

Màu răng được cải thiện lên nhiều tông, gấp 4, 5 lần ban đầu trong khi các phương pháp khác thường chỉ cải thiện chút ít về màu sắc. Hiệu quả răng trắng sáng được duy trì trong khoảng 3 năm, nếu bạn biết cách chăm sóc, hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy trì lâu hơn nữa.

Cách làm trắng răng an toàn KHÔNG BIẾN CHỨNG hiệu quả cực nhanh 5

Cách làm trắng răng an toàn KHÔNG BIẾN CHỨNG hiệu quả cực nhanh 6

KH thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Whitemax tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với những thông tin chi tiết về các cách làm trắng răng an toàn kể trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho mình. Nếu muốn biết thêm về thông tin khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi tbằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn!

Đi tìm cách làm trắng răng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đi tìm cách làm trắng răng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status