HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tổng hợp 5 cách làm trắng răng bằng dâu tây hiệu quả nhanh

March 25, 2017

Dâu tây không chỉ có chứa nhiều loại vitamin rất tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng rất tốt trong hiệu quả làm răng trắng sáng. Với 5 cách làm trắng răng bằng quả dâu tây dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có hàm răng trắng bóng như ý muốn chỉ sau 5 phút mỗi ngày.

5 cách làm trắng răng bằng quả dâu tây hiệu quả nhất

Cách 1: Cách làm trắng răng bằng dâu tây kết hợp với baking soda

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây tốt nhất là hãy kết hợp với baking soda. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho hiệu quả trắng sáng vượt trội bởi cả hai đều có chứa chất tẩy trắng cực mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên sử dụng 2 – 3 lần/tuần để đảm bảo men răng không bị bào mòn quá nhiều.

Cách thực hiện là nghiền nhỏ dâu tây trộn đều với bột baking soda cho đến khi thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó, lấy hỗn hợp này thoa lên khắp bề mặt răng, để trong 3 – 5 phút rồi súc miệng và chải lại răng.

Cách làm trắng răng bằng dâu tây

Có những cách làm trắng răng bằng dâu tây nào?

Cách 2: Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây với muối

Một cách nữa bạn cũng có thể áp dụng là sử dụng dâu tây với muối. Vì muối có tác dụng sát khuẩn, làm sạch khoang miệng, các cao răng và mảng bám, do đó, hàm răng của bạn sẽ được trả lại màu răng sáng bóng sau một thời gian sử dụng.

Cách 3: Chà xát quả dâu tây lên bề mặt răng

Cách thứ 4 đơn giản hơn là bạn không cần phải mất công trộn hỗn hợp gì cả mà chỉ cần lấy quả dâu tây tươi chà xát lên toàn bộ về mặt răng, giữ nguyên trong vòng 10 – 15 phút rồi súc miệng và đánh răng như bình thường.

Cách 4: Làm trắng răng bằng quả dâu tây và kem đánh răng

Cách thứ hai là bạn có thể kết hợp dâu tây với kem đánh răng. Cách này khá tiện lợi vì bạn có thể vệ sinh răng miệng luôn mà không cần phải chia ra làm nhiều bước.

Cách làm: Dâu tây nghiền nhỏ, trộn cùng kem đánh răng, rồi cho lên bàn chải và chải răng như bình thường. Kiên trì thực hiện hàng ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Cách làm cũng tương tự như trên là bạn nghiền nhỏ dâu tây và trộn với một vài hạt muối, dùng bàn chải chà xát lên răng trong 3 – 5 phút rồi súc miệng lại thật sạch.

Cách 5: Ăn dâu tây thường xuyên

Cách cuối cùng càng đơn giản hơn nữa mà lại còn bổ sung thêm vitamin rất tốt cho cơ thể. Đó là bạn chỉ cần ăn dâu tây thường xuyên là đã có được hàm răng trắng sáng rồi. Bởi vì trong quá trình nhai dâu tây, các chất axit trong đó cũng sẽ tiết ra và góp phần làm sạch mảng bám ố vàng trên bề mặt răng.

5 cách làm trắng răng bằng dâu tây trên đây đòi hỏi bạn phải luôn kiên trì thực hiện mới đạt được kết quả như ý muốn. Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn một cách nhanh chóng, hãy tham khảo phương pháp làm trắng răng WhiteMax.

Whitemax – Công nghệ làm trắng răng an toàn, bền vững

Cách làm trắng răng bằng dâu tây 2Whitemax cho hiệu quả vượt trội hơn cách làm trắng răng bằng dâu tây

Đây là công nghệ tẩy trắng răng được nghiên cứu và sáng chế bởi hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu, cho hiệu quả trắng sáng vượt trội với nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế còn tồn tại ở các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống:

– Răng trắng lên gấp 3, 4 lần so với màu răng ban đầu.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 giờ cho toàn bộ quy trình.

– Đảm bảo an toàn cho men răng, nướu và cả mắt bởi các dụng cụ bảo vệ được trang bị đầy đủ.

– Thời gian duy trì màu răng có thể lên đến 3 – 5 năm nếu biết cách chăm sóc.

Như vậy, phương pháp này phù hợp với những bạn nào muốn nhanh chóng có hàm răng trắng mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian như các cách làm trắng răng bằng dâu tây hay các nguyên liệu khác tương tự. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, hãy gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tổng hợp 5 cách làm trắng răng bằng dâu tây hiệu quả nhanh
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tổng hợp 5 cách làm trắng răng bằng dâu tây hiệu quả nhanh trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status