HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thuốc tẩy trắng răng opalescence & cách sử dụng an toàn

October 23, 2017

Thuốc tẩy trắng răng opalescence đang là loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà được mọi người sử dụng nhiều nhất. Chính sự tiện lợi, giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà opalescence hợp lí đã tạo nên sức hút của loại thuốc này.Cùng tìm hiểu thuốc tẩy trắng răng opalescence là gì và cách sử dụng sao cho an toàn hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây

1/ Thuốc tẩy trắng răng opalescence là gì?

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

Thuốc hoạt động dựa trên cơ chế tác động của các phân tử nhỏ, phá vỡ cấu trúc màu răng vàng ố và trả lại màu răng trắng sáng. Thuốc tẩy trắng răng tại nhà opalescence thường được khuyên sử dụng kết hợp với máng tẩy.

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence an toàn hiệu quả nhất 1

 

Thuốc tẩy trắng răng opalescence 

Thuốc tẩy trắng răng có dạng gel chứa kali nitrat và fluoride. Kali nitrat giúp giảm bớt sự nhạy cảm của răng còn Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Sự kết hợp của 2 chất này ngoài tác dụng tẩy trắng răng còn có thể cải thiện sức khỏe răng miệng.

2/ Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence an toàn hiệu quả nhất

Công dụng của thuốc tẩy trắng răng opalescence đã được kiểm chứng trên rất nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách và không đúng nồng độ, thuốc cũng có thể gây ra phản ứng ngược lại.

Nếu sử dụng kết hợp với máng tẩy, bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thiết kế máng tẩy phù hợp, tránh trường hợp mua ở bên ngoài, máng không vừa với răng có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu khuôn hàm.

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence an toàn hiệu quả nhất 2

 

Cần có sự tư vấn của nha sĩ khi thực hiện đeo máng tẩy trắng răng

Tại Nha khoa Paris, việc chế tạo máng tẩy trắng răng được thực hiện theo quy trình đảm bảo nhất. Sau khi lấy dấu răng bệnh nhân, bác sĩ sẽ gửi thông số về Labo riêng của nha khoa và các kĩ thuật viên sẽ chế tạo máng tẩy dựa trên thông số đó.

Khi trao máng tẩy cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tra thuốc, liều lượng và thời gian đeo máng phù hợp cho từng người.

Thời gian tẩy trắng răng với thuốc sẽ mất khoảng từ 1 – 2 tuần tùy vào từng trường hợp. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian với phương pháp này, bạn có thể vẫn sở hữu hàm răng sáng bóng chỉ sau 1 giờ với công nghệ tẩy trăng răng WhiteMax.

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence an toàn hiệu quả nhất 3

KH sử dụng tẩy trắng răng WhiteMax quy trình 1 giờ tại Nha khoa Paris

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về thuốc tẩy trắng răng opalescence, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

Thuốc tẩy trắng răng opalescence & cách sử dụng an toàn
Rate this post

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thuốc tẩy trắng răng opalescence & cách sử dụng an toàn trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status