HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất

June 21, 2017

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office vẫn đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng trong số hàng trăm loại thuốc tẩy trắng răng trên thị trường. Làm được điều đó, thuốc tẩy trắng răng Pola phải mang những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì và làm thế nào để phát huy tuyệt đối công dụng của thuốc trắng răng Pola Office, tham khảo ngay bài viết sau đây để rõ hơn.

1/ Thuốc tẩy trắng răng Pola Office là gì?

Được biết đến từ những năm 40, thuốc tẩy trắng răng Pola được coi là một trong những thế hệ đầu của dịch vụ làm trắng răng hiện đại. Thuốc được sản xuất bởi công ty SDI – một công ty về thiết bị nha khoa hàng đầu tại Úc.

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất 1

Thuốc tẩy trắng răng Pola được tin dùng trên 70 quốc gia

Sau khi được người dân trong nước tin dùng, Pola tiếp tục “làm mưa làm gió” tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và được người dân các nước đón nhận nồng nhiệt.

Thuốc tẩy trắng răng Pola (tên gọi đầy đủ là Pola Office) có độ PH ở mức an toàn và trung tính (PH = 7). Nguyên lý hoạt động của thuốc dựa vào tác động oxi hóa khử để phóng thích oxy nguyên chất, sau đó thấm vào chuối protein màu trong răng, giúp răng trắng lên hiệu quả.

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất 2

Màu răng sẽ trắng lên hiệu quả nếu thực hiện đúng cách

Hiện nay, trên thị trường thuốc tẩy trắng răng Pola được bán rất nhiều. Không khó để tìm được thuốc tẩy trắng răng tại các các trang bán hàng trên web, trên facebook hay zalo… Tại các hiệu thuốc hay các cửa hàng bán thiết bị nha khoa cũng bày bán rất nhiều.

Hãy cẩn thận với việc mua phải hàng nhái, hàng giả, không những màu răng không trắng lên mà còn gây kích ứng với nướu, lợi và khiến cho men răng bị tổn thương.

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất 3

Sử dụng thuốc hàng giả có thể gây những tác hại nghiêm trọng

2/ Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng Pola Office đạt hiệu quả tốt nhất

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office chỉ phát huy hiệu quả thực sự nếu bạn sử dụng đúng cách. Thuốc có thể dùng tại nhà, nhưng bạn phải đảm bảo việc cách ly môi nướu thực sự cẩn thận để tránh thuốc tác động đến phần mềm.

Tốt hơn hết, để tránh việc mua phải hàng nhái hay việc thuốc có thể dây vào nướu, lợi, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại những Nha khoa uy tín.

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất 4

Hãy đảm bảo việc cách ly môi, nướu đúng cách

Tại Nha khoa Paris, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng thuốc tẩy trắng răng Pola với ánh sáng Laser để hoạt hóa thuốc nhanh hơn.

Nếu thực hiện tại nhà, bạn có thể phải mất khoảng từ 1 – 2 tuần sử dụng màu răng mới có sự thay đổi. Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn chỉ mất khoảng 1h tại phòng khám, màu răng sẽ thay đổi ít nhất 8 độ so với màu răng thông thường.

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất 5

Với WhiteMax, màu răng của bạn sẽ thay đổi chỉ trong vòng 1 giờ

Hiệu quả kì diệu đó được tạo nên bởi công nghệ WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay. Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ tại tất cả các cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước.

Nếu thuốc tẩy trắng răng Pola vẫn còn là thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thuốc tẩy trắng răng Pola Office và cách sử dụng hiệu quả nhất trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status