HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Thuốc tẩy trắng răng có hại không?

January 5, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hiện nay răng của em bị xỉn màu nhìn rất ghê, em đang muốn sử dụng thuốc tẩy trắng răng. Tuy nhiên, em không biết thuốc tẩy trắng răng có hại không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Thu – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Trung tâm tư vấn. Về câu hỏi “Thuốc tẩy trắng răng có hại không và thuốc tẩy trắng răng có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Thuốc tẩy trắng răng có hại không và nguy hiểm ra sao

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng tăng cao, các loại vật liệu phục vụ nhu cầu này cũng vì thế tăng lên không ngừng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc tẩy trắng răng với các loại khác nhau như dạng bột, dạng kem, dạng gel…

Thuốc tẩy trắng răng có hại không? Sử dụng ra sao | Chuyên gia tư vấn 1

Thuốc tẩy trắng răng có hại không?

Việc thuốc tẩy trắng răng có hại không hay thuốc tẩy trắng răng có tốt không hoàn toàn dựa vào loại thuốc tẩy trắng bạn dùng, chất lượng, nguồn gốc và nồng độ thuốc. Bạn có thể dễ dàng tìm được thuốc tẩy trắng răng nhưng lại rất khó khăn để có thể tìm được một sản phẩm thuốc tẩy trắng răng thực sự chất lượng.

Thực tế đã chứng minh không ít trường hợp gặp phải rắc rối khi thực hiện với các loại thuốc tẩy trắng răng trôi nổi trên thị trường chưa qua kiểm nghiệm. Có thể kể đến một số tác hại của thuốc tẩy trắng răng như:

⛔ Răng không những không trắng lên mà còn xỉn đen và khó có thể khắc phục sau này.

⛔ Men răng bị tổn thương do tác động của thuốc tẩy trắng kém chất lượng.

⛔ Làm cho răng bị yếu đi, dễ bị kích ứng trước các tác động nóng lạnh đột ngột.

⛔ Việc thực hiện tẩy trắng răng với thuốc tại nhà không được cách ly cẩn thận khiến cho mô mềm bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí trong một số trường hợp còn bị cháy nướu hoặc môi.

Thuốc tẩy trắng răng có hại không? Sử dụng ra sao | Chuyên gia tư vấn 2

Một trong những tác hại của việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng sai cách

Chính những điều này khiến nhiều người phân vân với câu hỏi có nên dùng thuốc tẩy trắng răng không?

2/ Một số lưu ý để sử dụng thuốc tẩy trắng răng an toàn, không hại cho răng

Thuốc tẩy trắng răng chỉ thực sự phát huy tác dụng khi tìm được loại thuốc tốt, liều lượng phù hợp và cách sử dụng hợp lý. Khi đó, thuốc tẩy trắng răng có hại không sẽ hòan toàn không còn là lo lắng của bạn.

Đặc biệt, khi được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, thuốc tẩy trắng răng sẽ được hoạt hóa ở mức cao nhất dưới tác dụng của ánh sáng laser, đem đến kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo nhất.

Tại Nha khoa Paris, trước mỗi ca tẩy trắng răng, các bác sĩ đều tiến hành thực hiện cách ly môi nướu cho khách hàng bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng, ngăn thuốc tẩy trắng dính vào các mô mềm và có thể gây tổn thương.

Nếu sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể mất khoảng từ 3 – 4 tuần sử dụng mới có thể nhìn thấy kết quả, thì với công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, thời gian tối đa bạn phải bỏ ra chỉ khoảng 1 giờ.

Sự kết hợp giữa các phân tử làm trắng răng có trong thuốc và ánh sáng laser khiến răng trắng bật lên đến khoảng 8 tông so với màu răng ban đầu. Kết quả tẩy trắng có thể duy trì từ 2 – 3 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn có chế độ chăm sóc răng tốt.

Thuốc tẩy trắng răng có hại không? Sử dụng ra sao | Chuyên gia tư vấn 3

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu thuốc tẩy trắng răng có hại không đang còn là lo lắng của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Từ khóa tìm kiếm: thuốc tẩy trắng răng có hại không, có nên dùng thuốc tẩy trắng răng, tác hại của thuốc tẩy trắng răng, thuốc tẩy trắng răng có tốt không, tẩy trắng răng có an toàn không, tẩy trắng răng có hại hay không

Giải đáp thắc mắc: Thuốc tẩy trắng răng có hại không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Thuốc tẩy trắng răng có hại không? trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status