HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn (Tp.HCM) hiện nay?

January 30, 2018
Câu hỏi:

Hiện nay hàm răng của em có hiện tượng ố vàng xỉn màu nhìn rất mất thẩm mỹ nên em định đi làm trắng răng nhưng em chưa biết chi phí ở Sài Gòn là như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn (Tp. HCM) với ạ? (Linh An – Tp. HCM). 

Trả lời :

Chào bạn Linh An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn. Ngay sau đây, câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1/ Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn đảm bảo hiệu quả? 

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng Sài Gòn hay giá tẩy trắng răng Tp HCM dưới đây của Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Mức giá tẩy trắng răng trên áp dụng cho tất cả các cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc, bao gồm cả Sài Gòn (Tp. HCM), Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng và không có bất cứ sự chênh lệch nào.

2/ Những yếu tố ảnh hưởng tới giá tẩy trắng răng tại Sài Gòn?

Theo bác sỹ Gérard de Nerval – Chuyên gia người Pháp, đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD: “Chi phí và chất lượng nhận được khi tẩy trắng răng tại nha khoa Paris luôn được đảm bảo cân đối, thậm chí chất lượng đôi khi còn vượt hơn cả những gì bạn bỏ ra”. Đây chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn. 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn - Tp.HCM là chuẩn nhất 1

Chuyên gia Gérard de Nerval đánh giá cao chất lượng của nha khoa Paris 

Hai phương pháp tẩy trắng răng thường được áp dụng tại nha khoa Paris là máng tẩy và WhiteMax. Tùy theo cấp độ màu răng khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Tuy nhiên, công nghệ WhiteMax luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng bằng sóng Laser, thuốc tẩy sẽ được bôi phủ lên toàn bộ các răng rồi chiếu đèn Laser lên để kích hoạt thuốc ngấm sâu vào men răng, phát huy tác dụng làm răng trắng sáng tuyệt đối mà lại có mức giá tẩy trắng răng Sài Gòn cũng như trên toàn quốc rất hợp lý.

Phương pháp này sẽ được tiến hành ngay tại phòng khám và chỉ có 1 lần duy nhất, trong vòng 1 giờ. Sau đó răng bạn sẽ trắng sáng lên gấp 3 – 4 lần, duy trì trong 3 – 5 năm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho men răng, mô mềm và mắt.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn - Tp.HCM là chuẩn nhất 2

Công nghệ tẩy trăng răng WhiteMax hiện đại 

3/ Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu trên các khía cạnh về đội ngũ bác sỹ, công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc, bảo hành mà nha khoa Paris còn cho thấy thực tế rất nhiều ca làm trắng răng thành công, hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo một số khách hàng thực tế đã làm trắng răng tại Nha khoa Paris:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn - Tp.HCM là chuẩn nhất 3

Khách hàng Nguyễn Hồng Vân: Răng bị xỉn màu, ố vàng do có nhiều cao răng. Chỉ định: Lấy cao răng kết hợp làm trắng răng bằng WhiteMax. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn - Tp.HCM là chuẩn nhất 5

Khách hàng Đào Quốc Thịnh: Răng bị xỉn màu do hút thuốc lá nhiều, Chi định: Tẩy trắng răng công nghệ WhiteMax. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn - Tp.HCM là chuẩn nhất 6

Khách hàng Trương Văn Hưng: Răng bị ố vàng do nhiễm Flo nhẹ. Chỉ định: Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax. (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Những giải đáp chi tiết trên đây về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn (hoặc tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại TpHCM) hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn (Tp.HCM) hiện nay?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn (Tp.HCM) hiện nay? trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status