HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng có đắt không?【Bảng giá MỚI ƯU ĐÃI 2018】

January 5, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em đang định đến nha khoa Paris để tẩy trắng răng mà kinh phí eo hẹp. Em không biết giá tẩy trắng răng có đắt không, có ưu đãi gì trong năm mới không? Em là sinh viên, cũng không mấy dư dả lắm nên cần chuẩn bị trước. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hà Ngân – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Tẩy trắng răng có đắt không, chi phí bao nhiêu

Tẩy trắng răng có đắt không? Có tương xứng với chất lượng?

Trả lời :

Bạn Ngân thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ cho chúng tôi nỗi băn khoăn của mình. Câu hỏi của bạn về giá tẩy trắng răng có đắt không sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Tẩy trắng răng có đắt không tại nha khoa Paris?

Thực tế, để có câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi tẩy trắng răng có đắt không thì sẽ rất khó bởi vì nó còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn nhận được những giá trị thế nào của mỗi người.

Trước hết, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Paris để bạn dễ hình dung hơn:

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Whitemax 1 ca 3.500.000

Giá tẩy trắng răng có tương xứng với chất lượng không?

Như bạn có thể thấy thì có 3 mức giá tại nha khoa Paris, đó là mức giá của các phương pháp khác nhau. Tẩy trắng răng bằng hai ống thuốc hay còn có một cái tên khác là máng tẩy trắng răng có giá thấp nhất, chỉ 1.500.000 VNĐ.

Phương pháp này sẽ có khoảng 80% thời gian bạn sẽ thực hiện tại nhà, 20% còn lại là tại nha khoa. Khi đến nha khoa Paris, bạn sẽ được thăm khám, lấy dấu hàm để chế tạo máng tẩy cho vừa khít với khuôn hàm, không bị quá rộng hay chật hoặc cao, thấp hơn viền nướu và chân răng. Sau đó, trước khi giao máng tẩy cho bạn về nhà, nha sỹ sẽ hướng dẫn cẩn thận cách sử dụng đồng thời hẹn lịch tái khám để theo dõi sát sao quá trình thực hiện.

Với những giá trị bạn nhận được cùng sự chăm sóc tận tình của nha sỹ, mức giá này cũng không phải quá đắt so với các trung tâm nha khoa khác.

Ngoài ra, còn một cách khác nổi trội hơn máng tẩy trắng răng về mọi mặt là Whitemax. Đây là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa tẩy trắng, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, hạn chế nhiều nhược điểm mà các phương pháp truyền thống vẫn tồn tại. Chỉ đắt hơn máng tẩy trắng răng 1 triệu VNĐ nhưng những kết quả mà bạn sẽ nhận được còn lớn hơn rất nhiều:

tick Quy trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ, không tốn nhiều thời gian như các phương pháp khác mà hiệu quả đạt được vẫn tương đương, đôi khi còn vượt trội hơn.

tick Màu răng được cải thiện rõ rệt, trắng lên gấp 4 – 5 lần màu răng ban đầu.

tick Hiệu quả có thể kéo dài đến 3 – 5 năm, lâu bền hơn các biện pháp làm trắng răng thông thường, chỉ được khoảng 1 – 2 năm.

tick An toàn tuyệt đối cho men răng và các mô mềm vì thuốc tẩy có nồng độ vừa phải, tác dụng tẩy không quá mạnh mà chủ yếu dựa vào các bước sóng Laser, kích hoạt thuốc ngấm sâu vào men răng, giúp răng trắng sáng từ bên trong. Đồng thời, các mô mềm cũng được cách ly bằng dụng cụ chuyên dụng để tránh tiếp xúc với thuốc tẩy, gây kích ứng.

Mức giá thứ 3 là 3.500.000 VNĐ. Đây là mức giá dành cho phương pháp kết hợp Whitemax và máng tẩy trắng răng, cho hiệu quả cao hơn rất nhiều lần nếu chỉ thực hiện đơn lẻ từng cách.

Chắc hẳn với những phân tích trên đây, bạn đã có thể tự tìm được câu trả lời cho mình là tẩy trắng răng có đắt không. Ngoài ra, nha khoa Paris cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, giảm giá đặc biệt.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi hoạt động của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp những chương trình ưu đãi và không phải lo lắng là liệu tẩy trắng răng có đắt không nữa.

Mọi băn khoăn thắc mắc, xin vui lòng gửi về cho hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng đẹp với chi phí phù hợp nhất.

Tẩy trắng răng có đắt không?【Bảng giá MỚI ƯU ĐÃI 2018】
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng có đắt không?【Bảng giá MỚI ƯU ĐÃI 2018】 trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status