HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 tác dụng của miếng dán trắng răng khiến cho mọi người chọn lựa nhiều nhất

March 30, 2017

Miếng dán trắng răng là cách tẩy trắng răng an toàn hiện nay được sử dụng khá phổ biến vì giá thành thấp và cũng có hiệu quả sáng bóng trong thời gian khá ngắn, không làm lại tới răng nếu biết sử dụng đúng cách. Cùng tìm hiểu 4 tác dụng của miếng dán trắng răng khiến cho nhiều người ưa chuộng tới như vậy.

1. Tác dụng của miếng dán trắng răng 1: Thời gian trắng răng nhanh

Miếng dán làm trắng răng có dạng trong suốt như băng dính, mỗi hộp gồm 2 miếng dán cho hàm răng trên và dưới, trong đó có chứa sẵn hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide. Miếng dán trắng răng có tác dụng làm trắng, loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng.

Tác dụng của miếng dán trắng răng, có lợi hay có hại?1

Tác dụng của miếng dán trắng nhanh có hiệu quả nhưng chỉ là hiệu quả ở lớp men rất mỏng bên ngoài

Nếu nhìn bằng mắt thường thì công dụng của miếng dán trắng răng vẫn có hiệu quả tẩy trắng vượt trội, nhanh chóng, chỉ từ 14-20 ngày. Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa, khi quan sát răng dưới kính hiển vi sẽ thấy màu trắng không được đồng đều, không có độ bóng và sáng từ bên trong, mà chỉ diễn ra ở trên một lớp men rất mỏng bên ngoài.

2. Tác dụng của miếng trắng răng thứ 2: An toàn cao

Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng nồng độ hydrogen peroxide là 45% để tẩy trắng răng trước trong khoảng 1 tiếng, rồi lại tiếp tục với một dụng cụ chuyên biệt (không làm ảnh hưởng tới nướu răng) có chứa hydrogen peroxide ở nồng độ từ 10 – 15%, đây được coi là nồng độ an toàn của chất tẩy này.

Tác dụng của miếng dán trắng răng, có lợi hay có hại?2

Sử dụng miếng dán làm trắng răng không lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng sẽ làm hại men răng

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nồng độ hydrogen peroxide có trong thuốc tẩy trắng tại các dịch vụ nha khoa là 45%, tẩy trắng trong vòng 1 tiếng, sau đó lại tiếp tục với một dụng cụ nha khoa chuyên biệt chứa nồng độ thuốc tấy trắng khoảng 10%, đây được coi là nồng độ an toàn của chất tẩy trắng.

Tuy nhiên, những miếng dán làm trắng răng được cho rằng nồng độ hydrogen peroxide chỉ có khoảng 10%, nồng độ này tác dụng của miếng dán trắng răng là làm trắng răng trên 2 tháng.

Vậy làm cách nào để miếng dán lại có tác dụng tẩy trắng răng nhanh chóng như vậy? Điều này chỉ có thể lý giải rằng: nồng độ thuốc tăng vượt mức cho phép, và khi nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn sẽ nhanh chóng làm mòn men răng, tổn thương răng.

3. Tác dụng của miếng trắng răng thứ 3: Dễ sử dụng và không có hại

Tính tiện ích, dễ dàng sử dụng cũng là ưu điểm đáng nói đến của miếng dán làm trắng răng, bởi mỗi ngày, người dùng chỉ cần lấy miếng dán, dán khít vào 2 hàm răng, đợi mỗi lần 30 phút. Đặc biệt là chỉ mất từ 14-20 ngày, bạn sẽ thấy công dụng của miếng dán trắng răng, hàm răng trắng sáng lên rõ rệt. Tác dụng nhanh, dễ dàng sử dụng, nhưng liệu miếng dán trắng răng có hại không?

Tác dụng của miếng dán trắng răng, có lợi hay có hại?3

Nhanh gọn, dễ sử dụng, nhưng sử dụng không đúng cách, miếng dán  sẽ có hại cho nướu răng

Ưu điểm cũng có thể biến thành nhược điểm khi người dùng không cảnh giác lưu ý những tác dụng phụ mà miếng dán trắng răng có thể gây ra. Bởi khi dán miếng làm trắng răng, nếu không được sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, người dùng sẽ không có biện pháp cách ly môi, nướu với miếng dán.

Đồng thời kích thước của miếng dán thường có cùng kích cỡ tuy nhiên khuôn hàm của mỗi người lại khác nhau, nên miếng dán không hoàn toàn vừa khít với khuôn miệng. Phần thừa của miếng dán nếu không cẩn thận để dính vào nướu ở chân răng. Một khi miếng dán đè lên cả rìa nướu, thuốc tẩy trắng dây ra ngoài, sẽ gây kích ứng, bỏng rát nướu.

4. Tác dụng của miếng trắng răng thứ 4: Giá thành rẻ.

Chỉ cần số tiền từ 500 – hơn 1 triệu VNĐ, bạn đã có ngay 1hộp dán trắng răng với khoảng 28 – 30 miếng. Mức giá có thể nói là vô cùng hợp lý và rẻ hơn chi phí tới nha sĩ khá nhiều làm trắng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín.

Ngoài ra, giá rẻ nên miếng dán trắng răng cũng chỉ có hiệu quả từ 6-12 tháng nếu chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt, nếu sử dụng các thực phẩm chứa màu như rượu vang, cafe, trà… thì mức độ trắng sáng của răng sẽ bị mất sớm.

Tác dụng của miếng dán trắng răng, có lợi hay có hại?4

Để hiệu quả tẩy trắng răng được lâu dài, nên dùng cách tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng một cách nhanh chóng, mà vẫn mang lại hiệu quả an toàn, duy trì bền lâu, thì cách tốt nhất là nên sử dụng biện pháp tẩy trắng răng bằng Whitemax tại trung tâm nha khoa uy tín. Một công nghệ tẩy trắng đang được ưa chuộng nhất tại Pháp và được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế khuyên dùng bởi tính an toàn, hiệu quả tẩy trắng vượt trội chỉ sau 1h đồng hồ.

Mọi câu hỏi về tác dụng của miếng dán trắng răng, miếng dán trắng răng có hại không, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo số 1900 6900, các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình!

XEM THÊM

ngôi sao Cách dùng miếng dán trắng răng crest 3d giúp rắng trắng sáng nhanh nhất

ngôi sao Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả nhất hiện nay giúp răng trắng sau 1h

4 tác dụng của miếng dán trắng răng khiến cho mọi người chọn lựa nhiều nhất
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 tác dụng của miếng dán trắng răng khiến cho mọi người chọn lựa nhiều nhất trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status