HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

So sánh hiệu quả các cách tẩy ố vàng răng phổ biến nhất hiện nay

December 19, 2017

Tẩy ố vàng răng giúp răng trắng sáng hơn là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để có thể làm trắng răng, tiêu biểu là áp dụng các cách tự nhiên, dùng thuốc tẩy trắng tại nhà, ngậm máng tẩy và tẩy trắng răng bằng công nghệ. Để biết đâu là phương pháp tốt nhất, hãy đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1/ So sánh hiệu quả các cách tẩy ố vàng răng

Các cách tẩy ố vàng răng sẽ được nhận định hiệu quả qua các tiêu chí cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng so sánh bên dưới:

PHƯƠNG PHÁP CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG THỜI GIAN THỰC HIỆN NHƯỢC ĐIỂM ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ
Tẩy trắng răng tự nhiên Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, baking soda, dâu tây, vỏ chuối… 6 tháng – 1 năm (hoặc kéo dài đến 2 năm) Chỉ áp dụng cho những trường hợp răng ố vàng cực nhẹ.
Dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà Thuốc tẩy trắng răng có các dạng như gel, miếng dán, bút tẩy trắng… 3 – 6 tháng Dễ khiến men răng bị kích ứng và tổn thương mô mềm. ✪✪
Dùng máng tẩy trắng răng Máng tẩy trắng răng được thiết kế tại nhà khoa theo dấu răng của từng người và thực hiện tại nhà kết hợp với thuốc.  2 – 3 tháng Nếu dùng máng không đúng cỡ răng sẽ làm khuôn hàm bị xô lệch. ✪✪✪
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, nổi bật nhất là công nghệ WhiteMax 40 – 60 phút Chi phí cao hơn so với các phương pháp trên một chút. ✪✪✪✪✪

Qua các so sánh trên đây bạn có thể thấy rõ được ưu nhược điểm của từng cách làm trắng răng bị ố vàng như thế nào cũng như hiệu quả của từng phương pháp ra sao.

2/ Tẩy ố vàng răng bằng công nghệ hiện đại có gì đặc biệt?

Không khó để nhận thấy, tẩy ố vàng răng bằng công nghệ hiện đại, đặc biệt là WhiteMax được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao nhất. Trên thực tế, đây cũng là phương pháp được hàng nghìn khách hàng lựa chọn thực hiện.

So sánh hiệu quả các cách tẩy ố vàng răng phổ biến nhất hiện nay 1

Công nghệ tẩy ố vàng răng hiện đại nhất hiện nay

Hiệu quả của công nghệ tẩy trắng răng bằng laser đem lại nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

>> Ánh sáng whitespeed tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp và sâu bên trong men răng, giúp màu răng sáng bật tông từ trong ra ngoài từ 5 – 8 độ so với màu răng cũ.

>> Thuốc tẩy trắng răng có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide phù hợp với men răng từng người. Đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.

>> WhiteMax sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

>> Hiệu quả làm trắng răng có thể duy trì từ 3 – 5 năm mà không cần tẩy trắng răng lại.

So sánh hiệu quả các cách tẩy ố vàng răng phổ biến nhất hiện nay 2

So sánh hiệu quả các cách tẩy ố vàng răng phổ biến nhất hiện nay 3

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các cách tẩy ố vàng răng, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

So sánh hiệu quả các cách tẩy ố vàng răng phổ biến nhất hiện nay
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: So sánh hiệu quả các cách tẩy ố vàng răng phổ biến nhất hiện nay trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status