HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

3 Cách làm trắng răng CẤP TỐC bằng Oxy già hiệu quả nhất

April 11, 2017

Với 3 cách làm trắng răng bằng Oxy già bạn không còn lo lắng về vấn đề làm thế nào để răng trắng nhanh. Bởi vì, đa số chúng ta đều không thể dành quá nhiều thời gian để chăm sóc. Do đó, làm răng trắng cấp tốc là điều mà mọi người luôn cố gắng tìm kiếm. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp làm trắng răng bằng oxy già rất hiệu quả mà ít người biết tới.

Răng trắng cấp tốc với oxy già ? Bạn đã từng nghe qua chưa ? Hẳn là còn rất nhiều người chưa biết đến phương pháp làm trắng răng bằng oxy già ? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách làm răng trắng cấp tốc với oxy già

Cách làm răng trắng cấp tốc với oxy già

Oxy già là một loại thuộc nước thường được sử dụng chủ yếu để tẩy rửa và sát trùng vết thương, sát khuẩn cũng như làm sạch vết thương. Bên cạnh đó, oxy già còn có một công dụng

khác mà ít người biết đến, đó là làm răng trắng nhanh.

Để thực hiện phương pháp làm răng trắng cấp tốc này một cách hiệu quả nhất, bạn có thể áp dụng một trong ba cách thực hiện như sau:

1. Làm răng trắng cấp tốc bằng cách súc miệng oxy già

Cách này được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần súc miệng bằng dung dịch oxy già sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, để làm sạch các mảng bám và vệt ố vàng trên răng. Sau đó, bạn có thể súc miệng lại bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý.

Áp dụng cách này thương xuyên, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng, sạch mảng bám và vụn thức ăn mắc trong kẽ ăn.

2. Cách làm trắng răng bằng oxy già và baking soda để răng trắng cấp tốc

Răng trắng cấp tốc với oxy già và baking soda

Răng trắng cấp tốc với oxy già và baking soda

Baking soda là một nguyên liệu thường được sử dụng để làm trắng răng rất hiệu quả. Do đó, việc kết hợp giữa hai nguyên liệu này cho hiệu quả răng trắng cấp tốc một cách bất ngờ.

Cách thực hiện là nhúng bàn chải của bạn vào dung dịch oxy già rồi sau đó bạn tiếp tục nhúng vào baking soda. Dùng bàn chải đó để chải răng bình thường. Thực hiện thao tác chải răng trong thời gian 2 phút, rồi súc miệng thật sạch và chải lại răng bằng kem đánh răng.

Lưu ý là oxy già và baking soda có lượng chất tẩy khá mạnh, do đó, bạn chỉ nên áp dụng 1-2 lần/tuần. Nếu dùng quá thường xuyên, sẽ có thể gây ra mài mòn men răng, khiến răng bị yếu và dễ ê buốt.

3. Răng trắng cấp tốc tại nhà bằng cách ngâm bàn chải trong oxy già

Cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà này đơn giản hơn so với cách 2 một chút. Bạn chỉ cần ngâm bàn chải trong dung dịch oxy già, sau đó chải răng đều khắp các bề mặt. Khi đó, các vệt ố vàng sẽ tẩy sạch sau một thời gian áp dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài cách làm răng trắng cấp tốc tại phòng nha như sử dụng máng tẩy trắng răng, tẩy trắng răng WhiteMax.

Răng trắng cấp tốc với WhiteMax

Theo đó, phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax được coi là tối ưu nhất, với những đặc điểm vượt trội:

  • Hiệu quả trắng sáng gấp 8 lần chỉ sau 1 giờ
  • Duy trì hàm răng trắng lâu dài, kéo dài trong nhiều năm
  • Không làm hại men răng, thậm chí còn giúp răng khỏe hơn do được bổ sung Flour

Vì thế, nếu bạn cảm thấy phương pháp làm răng trắng cấp tốc với oxy già chưa thực sự nhanh chóng như mong muốn hay tốn quá nhiều thời gian kiên trì áp dụng, bạn có thể cân nhắc phương pháp WhiteMax.

Nha khoa Paris hiện đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt thành. Không những thế, máy móc và công nghệ hiện đại cũng được trang bị rất đầy đủ và được cập nhật thường xuyên, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp làm răng trắng cấp tốc WhiteMax hay cách làm trắng răng bằng oxy già an toàn hiệu quả tại nhà, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 6900 để được tư vấn. 

3 Cách làm trắng răng CẤP TỐC bằng Oxy già hiệu quả nhất
Rate this post

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: 3 Cách làm trắng răng CẤP TỐC bằng Oxy già hiệu quả nhất trong Tẩy trắng răng WhiteMax


DMCA.com Protection Status