HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu về quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy

November 19, 2017

Với máng tẩy trắng răng, việc thực hiện tẩy trắng răng tại nhà sẽ trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần lưu ý thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này!

1/ Quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Bước 1: Khám tổng quát tình trạng răng miệng

Bác sĩ sẽ khám tổng quát răng và nướu để xác định xem răng có hoàn toàn khỏe mạnh không, có mắc bệnh lý nào không và có cách xử lý kịp thời trước khi áp dụng cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng. Sau đó bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nhiễm màu ở răng và đưa ra phác đồ dự đoán mức độ tẩy trắng đạt được sau khi tẩy trắng.

Bước 2: Lấy dấu để làm máng tẩy trắng răng tại nhà 

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu khuôn hai hàm răng, làm một bản sao hàm răng của khách hàng. Dựa trên bản sao này, bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế làm một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, trong suốt, vừa khít với hàm răng bệnh nhân.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà CHUẨN quốc tế với máng tẩy trắng 1

Mô phỏng quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

 Bước 3: Hướng dẫn cách đeo máng làm trắng răng tại nhà

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể về cách đeo máng tẩy trắng, cách bôi thuốc, cách ly mô mềm. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ đưa ra chỉ định cụ thể về liều lượng thuốc tẩy trắng cụ thể.

 Bước 4: Tái khám

Sau một thời gian đeo máng để tẩy trắng răng tại nhà, bạn nên quay lại nha khoa để được bác sĩ thăm khám lại, kiểm tra mức độ đáp ứng của thuốc tẩy trắng, tác dụng phụ có xảy ra với nướu và mô mềm quanh răng.

2/ Những điều cần nhớ khi thực hiện làm trắng răng tại nhà 

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà dù dễ dàng thực hiện nhưng vẫn rất cần tới sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên môn, đồng thời bạn cũng nên lưu ý một vài điều trong khi thực hiện để có một kết quả tẩy trắng an toàn nhất.

♦ Trong lúc thực hiện cách làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, bạn nên mang máng tẩy sau khi đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ để làm loại bỏ các vết bám thức ăn trên bề mặt răng, giúp thuốc tẩy răng có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà CHUẨN quốc tế với máng tẩy trắng 2

Đảm bảo vệ sinh trong quá trình tẩy trắng răng bằng máng

♦ Khi thực hiện, thời gian đeo máng tẩy có thể từ 30 phút – 2 tiếng mỗi ngày, tùy thuộc vào nồng độ thuốc nên bạn cần sự tư vấn chính xác của bác sĩ.

♦ Liệu trình tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có thể thay đổi từ 1-2 tuần, tùy thuộc vào hiệu quả sau khi tẩy trắng.

♦ Nếu thuốc tẩy trắng có tràn ra ngoài, có thể dùng tăm bông làm sạch để tránh thuốc dây ra nướu răng.

♦ Sau khi tẩy trắng, hạn chế không ăn những đồ thực phẩm có màu, hay những đồ uống tính axit, sẽ làm răng nhiễm màu nhanh hơn và làm hỏng men răng.
Quy trình tẩy trắng răng tại nhà CHUẨN quốc tế với máng tẩy trắng 3

Hạn chế những thực phẩm có màu trong và sau khi tẩy trắng răng

Ngoài ra, nếu bạn quá bận rộn để thực hiện các cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả thì có thể tham khảo phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax. Đây là cách duy nhất mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng chỉ trong 1 giờ và 1 lần đến gặp nha sỹ.

Tuy thời gian thực hiện rất nhanh chóng nhưng không có nghĩa là hiệu quả duy trì kém mà ngược lại màu răng trắng sáng sẽ được kéo dài đến khoảng từ 3 – 5 năm vì các bước sóng Laser giúp thẩm thấu thuốc vào sâu trong men răng, nên rất khó để bị ố màu trở lại.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà CHUẨN quốc tế với máng tẩy trắng 4

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax

Nếu cần tư vấn kĩ hơn về cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy hoặc về công nghệ WhiteMax, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tìm hiểu về quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy
Rate this post

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tìm hiểu về quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trong Tẩy trắng răng bằng máng


DMCA.com Protection Status