HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả nhất hiện nay

February 25, 2018

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa và lựa chọn của khách hàng, WhiteMax được coi là cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nhờ vào những yếu tố nào mà phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và tốt nhất này lại trở nên HOT đến vậy?

1. Cách tẩy trắng răng hiệu quả cần có những yếu tố gì?

Tẩy trắng răng là cần thiết nếu muốn có hàm răng trắng đẹp, sạch hoàn toàn các mảng bám và khiến răng có độ bóng cao hơn. Tuy nhiên, cách tẩy trắng hiệu quả nhất cần phải có những yếu tố nào để làm được những điều trên.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - Trắng Sáng Bật Tone chỉ trong 1 GIỜ 1

Cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay cần những yếu tố nào?

Trước khi tham khảo, lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất cho mình, người dùng nên lưu ý những yếu tố cần để đảm bảo tẩy trắng răng an toàn trong và sau khi điều trị:

Làm trắng răng hiệu quả và an toàn  nghĩa là phải kiểm soát được mức độ tác động của thuốc tẩy trắng, để vừa có thể làm trắng, vừa không gây hại cho răng miệng, vượt quá nồng độ cho phép sẽ gây ra kích ứng, bỏng rát nướu.

Tìm trong danh sách các phương pháp tẩy trắng răng một phương pháp được nhiều người lựa chọn và phản hồi tốt nhất.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - Trắng Sáng Bật Tone chỉ trong 1 GIỜ 2

Phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất cần bảo đảm yếu tố an toàn

Hiệu quả tẩy trắng răng phải duy trì trong thời gian lâu nhất.

♦ Phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất, an toàn nhất phải đảm bảo quá trình tẩy trắng phải được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu được bác sĩ thăm khám cẩn thận, sẽ xác định được mức độ vàng ố của răng, phát hiện kịp thời những trường hợp răng nào được tẩy và không được tẩy. Với những trường hợp răng bị mòn men nhiều, nền răng không chắc sẽ tăng nguy cơ ê buốt răng trong và sau khi điều trị.

2. Whitemax – cách tẩy trắng răng hiệu quả triệt để nhất

Whitemax được các chuyên gia đánh giá là cách tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn và tốt nhất với cơ thể con người, làm răng trắng cấp tốc chỉ trong thời gian ngắn, điều này đã được kiểm định bởi Tổ chức Y tế Thế giới và hàng người dùng tin tưởng lựa chọn.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - Trắng Sáng Bật Tone chỉ trong 1 GIỜ 3

Whitemax – Cách làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Sức hút từ Whitemax được tạo ra thông qua những giá trị nổi bật:

 Thuốc tẩy trắng răng đi kèm đạt tiêu chuẩn Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và có nồng độ hoạt chất tẩy trắng hydrogen peroxide tùy chỉnh từ 15%-30% sẽ được bác sỹ điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Chính vì vậy cách làm trắng răng này không xảy ra các biến chứng ê buốt răng về sau.

 Whitemax sử dụng ánh sáng laser dạng chùm được đặt ở ngưỡng an toàn với sức khỏe. Khi tiếp xúc với thuốc tẩy trắng, các bước sóng laser sẽ kích hoạt phân tử tẩy trắng thâm nhập sâu và làm trắng từ bên trong, cắt đứt liên kết của các chuỗi protein tạo màu từ mảng bám trên răng. Răng có thể trắng hơn so với màu cũ đến 8 độ chỉ sau 1h.

 Thuốc tẩy trắng cho công nghệ Whitemax có bổ sung fluor, đây là yếu tô giúp răng chắc khỏe hơn, mô nướu được chiếu laser trở nên săn chắc vả bảo vệ răng tốt hơn.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - Trắng Sáng Bật Tone chỉ trong 1 GIỜ 4

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - Trắng Sáng Bật Tone chỉ trong 1 GIỜ 5

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - Trắng Sáng Bật Tone chỉ trong 1 GIỜ 6

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Tại nha khoa Paris, yếu tố giúp công nghệ tẩy trắng bằng Whitemax hiệu quả hơn các nha khoa khác nhờ quá trình tẩy trắng được đảm bảo an toàn tuyệt đối với các dụng cụ bảo hộ môi, nướu, gel bảo vệ men răng và kính chống tia UV.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chính là những yếu tố giúp cho tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng rất nhiều năm qua.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả - Trắng Sáng Bật Tone chỉ trong 1 GIỜ 7

Nha khoa Paris luôn xứng đáng là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất hiện nay

Với những yếu tố trên, Whitemax xứng đáng là cách tẩy trắng răng hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Nếu cần thêm thông tin về công nghệ tẩy trắng răng bằng laser, bạn có thể gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của Nha khoa Paris bằng cách điền vào form bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả nhất hiện nay
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả nhất hiện nay trong Tẩy trắng răng WhiteMax


DMCA.com Protection Status