HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ MỚI NHẤT năm 2017

December 28, 2016

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em chính xác chi phí làm trắng răng hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em được bạn giới thiệu đến nha khoa mình làm trắng răng nhưng không biết có điểm gì khác biệt khi tẩy trắng răng tại nha khoa mình không? Mong nhận được trả lời sớm của bác sĩ! (Phạm Linh Nhi – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Linh Nhi,

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Paris chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất” của bạn, Paris xịn được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Không phải ai cũng có một hàm răng trắng sáng như mong muốn, mà theo thời gian hàm răng có thể do tác động bởi những thói quen khác như dùng thức ăn, nước uống sậm màu, hút thuốc lá, hay nhiễm màu kháng sinh từ nhỏ… mà khiến răng bị nhiễm màu. Do đó, với sự phát triển của dịch vụ nha khoa, công nghệ tẩy trắng răng đã ra đời giúp cải thiện thẩm mỹ hàm răng hiệu quả nhất. Làm trắng răng giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định đi tẩy trắng răng.

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất?1

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, làm trắng răng hết bao nhiêu tiền dựa vào 2 phương pháp:

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

tu-van“Em có tham khảo giá làm trắng răng tại một số địa chỉ nha khoa, nhưng em thấy mức giá chênh lệnh nhau cũng khá nhiều. Không biết giá nào mới là đúng và chuẩn nhất…”.

– Tẩy trắng răng tại nhà bằng hóa chất, nhưng được sử dụng dưới sự hường dẫn của bác sĩ nha khoa.

– Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng đèn Laser, Halogen, đèn Plasma…

Nếu đã có ý định đi tẩy trắng răng, chắc hẳn bạn cũng sẽ tham khảo làm trắng răng mất bao nhiêu tiền trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cũng như dịch vụ tẩy trắng tại địa chỉ nha khoa uy tín.

 2. Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ cần tẩy trắng cũng như lựa chọn phương pháp tẩy trắng nào. Nếu bạn thấy giá tẩy trắng răng tại Paris có cao hơn một chút so với các nha khoa cũng dễ hiểu, bởi nha khoa luôn trang bị những trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như công nghệ tẩy trắng tiên tiến từ Châu Âu.

Tẩy trắng răng tại Paris có giá 2,5 triệu đồng là giá tiền áp dụng cho cách làm trắng răng bằng công nghệ WhiteMax. Đây là công nghệ tẩy trắng răng số 1 hiện nay, duy nhất chỉ có tại Nha khoa Paris và được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế khuyên dùng cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng hơn.

Whitemax đang tạo ra những giá trị về thẩm mỹ răng tuyệt vời mà hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn, lúc đó làm trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề lớn với khách hàng khi được trải nghiệm tại nha khoa.

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất?2

Làm trắng răng tại Paris sẽ cho bạn hàm răng trắng sáng tự tin

Nếu bạn có muốn chi phí thấp hơn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng. Gọi là phương pháp làm trắng răng tại nhà nhưng bạn vẫn cần đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy trắng ra sao, cách tra thuốc như thế nào để đảm bảo độ an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra cũng có những trường hợp răng nhiễm màu nặng, khó tẩy trắng, bác sĩ sẽ phải chỉ định kết hợp 2 phương pháp tẩy trắng trên mới cho kết quả trắng sáng được.  Vì vậy, để trả lời câu hỏi làm trắng răng bao nhiêu tiền là chính xác nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ cần tẩy trắng răng của bạn ra sao, mức đạt được sau khi tẩy trắng răng như thế nào, lúc đó sẽ giá tiền cụ thể nhất.

Nếu còn thắc mắc thêm về làm trắng răng hết bao nhiêu tiền, cũng như những thông tin về công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn có thể qua địa chỉ 39 Quang Trung –  Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc số hotline 1900 6900 để được các bác sĩ Paris tư vấn trực tiếp!

Cám ơn bạn, chúc bạn sớm có hàm răng trắng sáng như ý muốn!

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ MỚI NHẤT năm 2017
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ MỚI NHẤT năm 2017 trong Tẩy trắng răng WhiteMax


DMCA.com Protection Status