HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng chi phí làm trắng răng với nhiều ƯU ĐÃI tại nha khoa Paris

December 28, 2016

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm trắng răng hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em có tham khảo giá một số địa chỉ nha khoa, nhưng em thấy mức giá chênh lệnh nhau cũng khá nhiều. Không biết giá nào thì hợp lý hơn ạ. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ! (Thiên Thư – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Thư, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý”, nha khoa Paris xin trả lời bạn cụ thể như sau:

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?1

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng loại dịch vụ làm trắng răng

Tẩy trắng răng hiện nay được coi là phương pháp duy nhất, tiên tiến nhất để có thể cải thiện màu răng một cách hiệu quả. Có rất nhiều cách cho bạn lựa chọn để làm trắng răng như: dùng miếng dán trắng răng, máng tẩy trắng răng, tẩy trắng răng bằng đèn plasma, tẩy trắng răng bằng tia laser… Vậy làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn giá  và hợp lý nhất để khách hàng lựa chọn và sử dụng?

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ đi đôi với hiệu quả từng phương pháp làm trắng, thế nên môi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. Hơn nữa, mỗi trung tâm nha khoa, phương pháp làm trắng răng sẽ có một công nghệ,  thuốc tẩy trắng cũng như trang thiết bị để tẩy trắng răng riêng, từ đó sẽ cho chất lượng tẩy trắng là khác nhau.

Ví dụ: như miếng dán trắng răng có mức giá dao động từ 500,000 đồng – 1,500,000 đồng, hiệu quả tẩy trắng chỉ duy trì được từ 6-12 tháng và chỉ sáng bóng một lớp men răng rất mỏng bên mặt ngoài. Nhưng với tẩy trắng răng bằng laser có thể có mức giá từ 2-3 triệu đồng, hiệu quả trắng sáng nhanh, lại có thể duy trì kết quả trắng sáng trên 5 năm. Chính vì thế, làm trắng răng hết bao nhiêu tiền lại có những mức giá chênh lệch như bạn kể trên. Và làm trắng răng giá bao nhiêu là đúng, chúng tôi cũng không thể trả lời một cách chính xác cho bạn được.

Làm trắng răng hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn. Nha khoa Paris không khuyến khích bạn dùng các sản phẩm này hay khuyên bạn không nên sử dụng cách làm trắng răng khác hay không, mà chỉ khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về những phương pháp làm trắng răng, hiệu quả và hạn chế trước khi sử dụng.

Riêng với dịch vụ làm trắng răng tại Paris có giá dao động từ 1,5 triệu đồng – 3,5 triệu đồng. Bạn có thể xem chi tiết chi phí cho các gói tẩy trăng ở bàng giá sau để tiện so sánh:

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà Trọn gói 1.500.000
Tẩy trắng WhiteMax tại phòng khám Trọn gói 2.500.000
Tẩy trắng kết hợp (Whitemax + Máng tẩy) Trọn gói 3.500.000

Trong 3 phương pháp tẩy trắng răng chúng tôi kể trên, phương pháp làm trắng răng kết hợp là gói dịch vụ có chi phí cao nhất vì áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Whitemax hiện đại vừa thực hiện tẩy trắng duy trì để có kết quả răng trắng sáng tự nhiên và dài lâu nhất.

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?2

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền tại Paris sẽ dao động từ 1,5 – 3,5 triệu đồng

Whitemax là công nghệ tẩy trắng răng vượt trội được hàng trăm khách hàng của Paris hài lòng với những ưu điểm sau:

images (1) Công nghệ tẩy trắng răng Whitemax dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, làm răng trắng sáng từ trong ra ngoài.

images (1) Kết quả tẩy trắng răng hiệu quả chỉ sau 1h, độ trắng sáng lên tới 8 độ so với màu răng cũ. Lúc này bảng giá làm trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ không còn ý nghĩa nhiều với khách hàng sau khi đã được trải nghiệm công nghệ tẩy trắng tuyệt vời này.

images (1) Thuốc tẩy trắng sử dụng cho Whitemax được kiểm nghiệm là an toàn đối với cơ thể con người, không gây dị ứng, biến chứng nào.

images (1) Trong thuốc tẩy trắng sử dụng cho  Whitemax có chứa fluor, giúp tăng cường bảo vệ men răng hiệu quả.

images (1) Tẩy trắng răng Whitemax cho phép duy trì hiệu quả răng trắng sáng trên 5 năm.

images (1) Nha khoa Paris sử dụng máy tẩy trắng ánh sáng Laser thế hệ mới nhất có khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng an toàn tuyệt đối, không gây ê buốt sau khi tẩy trắng.

images (1) Hệ thống máy móc, trang thiết bị như kính bảo vệ mắt, dụng cụ cách ly môi, nướu, đều được vô trùng,  nhập khẩu từ nước ngoài, nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc nào về làm trắng răng giá bao nhiêu tiền, hay cần tư vấn thêm về công nghệ tẩy trắng răng Whitemax, bạn đừng ngại ngần gọi điện thoại tới Paris để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Cám ơn bạn!

Bảng chi phí làm trắng răng với nhiều ƯU ĐÃI tại nha khoa Paris
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng chi phí làm trắng răng với nhiều ƯU ĐÃI tại nha khoa Paris trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status