HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng có tốt không?

February 25, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cho em hỏi là làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng có tốt không ạ? Em sắp phải tham dự một sự kiện quan trọng mà răng vàng quá, thấy trên mạng bán nhiều thuốc tẩy trắng răng có thể tẩy trắng răng rất nhanh, không biết những loại đó có dùng được không và có ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Ngọc Anh – Hải Dương).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Trung tâm tư vấn, thắc mắc “Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc có tốt không?

Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Một số sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng tẩy trắng răng chỉ trong vòng 3 – 4 lần dùng với giá thành rất rẻ, ai cũng có thể sử dụng.

Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm tẩy trắng răng bao gồm gel tẩy, bút tẩy, kem tẩy hay bột tẩy đều không thể mang lại kết quả nhanh chóng như vậy. Bạn phải thực hiện ít nhất là trong khoảng từ 2 – 4 tuần mới nhìn thấy một chút kết quả.

Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng có tốt không? 1

Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Ngoài ra, những loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà đều rất khó đoán nồng độ thuốc tẩy và bạn không biết loại nào phù hợp với men răng của mình. Điều này dẫn đến tình trạng men răng bị phá hủy, màu răng loang lổ, thậm chí còn làm cho răng yếu đi.

Một số trường hợp sử dụng thuốc tẩy trắng tại nhà không đảm bảo yếu tố cách ly răng miệng nên dễ bị thuốc dây vào mô mềm, dẫn đến cháy mô mềm hoặc lở loét và viêm nhiễm về lâu dài.

2/ Giải pháp nào giúp bạn làm trắng răng cấp tốc và an toàn

Để thực hiện làm trắng răng cấp tốc cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn nhất, bạn nên đến nha khoa để thăm khám và có biện pháp cụ thể. Bác sĩ sẽ kiếm tra men răng bạn và đưa ra những chỉ định cần thiết về nồng độ thuốc tẩy, thời gian bôi thuốc cụ thể…

Hiện nay, làm trắng răng bằng công nghệ WhiteMax là lựa chọn của số đông khách hàng muốn tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Công nghệ cho phép màu răng thay đổi tích cực chỉ trong khoảng 40 – 60 phút tại nha khoa.

Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng có tốt không? 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax an toàn – hiệu quả

Sở dĩ làm được như vậy vì WhiteMax không chỉ sử dụng duy nhất thuốc tẩy trắng răng tác động lên màu răng mà kết hợp với ánh sáng whitespeed để hoạt hóa thuốc ngấm sâu vào men răng và giúp răng trắng sáng từ trong ra ngoài.

Sau khi làm trắng răng, bác sĩ sẽ thực hiện bôi một lớp kem dưỡng đặc biệt từ Pháp giúp bù lại lượng nước và khoáng đã bị mất đi trong quá trình tẩy trắng răng, đảm bảo răng không bị ê buốt hoặc yếu đi.

Nếu bạn muốn được trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về việc làm trắng răng cấp tốc, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng có tốt không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng cấp tốc bằng thuốc tẩy trắng răng có tốt không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status