HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu?Bảng giá chuẩn 2018

October 1, 2017

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu tiền được không ạ? Em hay uống cà phê và hút thuốc lá nên răng em bị ố vàng nhiều lém, em muốn đi tẩy trắng răng bằng máng cho hàm răng nhanh trắng sáng để thêm tự tin mỗi khi cười hơn. Mong nhận được giải đáp sớm của bác sĩ! (Kiều Diễm – Hải Phòng)

Trả lời:

Xin chào Kiều Diễm,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu tiền?” về cho chúng tôi, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Các cụ thời xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, hàm răng trắng sáng đều cùng nụ cười tươi xinh luôn nở trên môi là thứ dễ gây thiện cảm nhất cho người đối diện nhất. Để có một hàm răng trắng sáng như mong muốn hiện nay không phải là khó khăn, cách làm trắng răng bằng máng tẩy cũng là một cách được rất nhiều người lựa chọn ngay tại nhà. Theo đó, tẩy trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu là vấn đề thắc mắc chung của nhiều người.

Làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu? Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 1

Làm trắng răng bằng máng tẩy có chi phí thấp

1. Làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu tiền?

Cùng với tuổi tác thì có nhiều thói quen khiến hàm răng bị mất men và ngả màu ố vàng. Hút thuốc, chọn đồ uống bất lợi cho hàm răng như cafe, trà, rượu vang,… xong không đánh răng và vệ sinh răng miệng kém cũng là nguyên nhân khiến răng nhanh chóng đổi màu.

Những bộ dụng cụ như máng tẩy trắng răng tại nhà có giá khá thấp, phù hợp với mọi đối tượng muốn làm trắng răng. Tuy nhiên cũng không có một mức giá chuẩn nào, bởi giá còn phụ thuộc vào từng loại máng, tương ứng với từng loại thuốc tẩy trắng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm trắng răng bằng máng tẩy tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy có thể dưới 1 triệu đồng 1 bộ máng tẩy, nhưng cũng không ít sản phẩm mà chi phí còn cao hơn cả mức tẩy ở phòng khám. Bởi vậy, nếu muốn làm máng răng giá rẻ khi tự mua máng cũng phải biết cách lựa chọn đúng đắn nhất.

2. Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có phải là biện pháp tốt nhất hiện nay?

Về độ an toàn khi sử dụng máng tẩy trắng, không ai đảm bảo cũng như hướng dẫn và kiểm soát quá trình tẩy trắng cho bạn giống như khi thực hiện tại phòng nha. Đây là một trong những bất lợi lớn nhất của việc tự mua máng tẩy bên ngoài.

Làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu? Bảng giá ƯU ĐÃI 2017 2

Dùng máng tẩy trắng chỉ có tác dụng với những hàm răng ố vàng nhẹ

Hơn nữa, các sản phẩm hàng loạt này không có gì chắc chắn là sẽ phù hợp với kích cỡ của tất cả các khuôn răng và độ xỉn màu của răng. Hậu quả của việc tự dùng máng tẩy trắng răng với nồng độ thuốc tẩy trắng răng không phù hợp có thể gây kích ứng cho răng.

Do đó, dùng máng tẩy tại phòng nha sẽ an toàn và đảm bảo hơn nhiều cho bạn. Tốt hơn nữa là dùng công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax.  Laser nha khoa thế hệ mới sẽ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng, đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu và triệt để trên toàn bộ mặt răng. Sau tẩy, răng sứ săn và khỏe hơn, có độ chống mòn, chống bám cao.

Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề “làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu” hoặc cần thêm thông tin về cách tẩy trắng răng bằng WhiteMax, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 1900 6900, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu?Bảng giá chuẩn 2018
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng bằng máng tẩy có giá bao nhiêu?Bảng giá chuẩn 2018 trong Tẩy trắng răng bằng máng


DMCA.com Protection Status