HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng bằng mai mực – Phương pháp độc đáo ít người biết đến

February 28, 2018

Mai mực hay có nơi gọi là “xương” của con mực, được biết đến với công dụng chữa bệnh thần kì. Tuy nhiên, ít ai biết đến công dụng làm trắng răng của loại nguyên liệu này. Hãy cùng bài viết sau đây đi tìm hiểu về cách làm trắng răng bằng mai mực.

1/ Cách làm trắng răng bằng mai mực

Làm trắng răng bằng mai mực khá hiệu quả nhưng đòi hỏi rất nhiều về khâu chuẩn bị và cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Bạn có thể thực hiện theo cách sau:

➤ Bước 1: Cạo lớp vỏ cứng ở bên ngoài của mai mực (nên chọn miếng dày, màu trắng và không bị gãy nát để dễ cạo hơn).

➤ Bước 2: Nghiền thật nhỏ mịn phần mai mực vừa cạo ra và bảo quản trong hộp thủy tinh kín để không bị ẩm mốc và có thể dùng được cho những lần sau

➤ Bước 3: Trộn kem đánh răng với bột mai mực và chải đều lên thân răng theo chiều dọc. Hãy xúc miệng lại thật kĩ với nước sạch để loại bỏ các mảnh vụn còn sót lại trong khoang miệng.

Làm trắng răng bằng mai mực – Phương pháp độc đáo hiệu quả 100% 1

Phương pháp làm trắng răng bằng mai mực 

Lưu ý: Bạn nên sử dụng làm trắng răng với mai mực 2 – 3 lần/tuần và kiên trì thực hiện trong khoảng 4 – 6 tuần bạn nhé. Sau khi đã đạt màu răng như mong muốn, bạn nên tiếp tục duy trì thực hiện khoảng 1 lần/tuần để duy trì màu răng.

2/ Cách làm trắng răng bằng mai mực có thực sự hiệu quả?

Phương pháp làm trắng răng bằng mai mực có thể đem lại hiệu quả trong trường hợp răng ố vàng, xỉn màu cực nhẹ. Ngoài ra, bạn cần thực sự kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có được kết quả.

Trong trường hợp bạn muốn có kết quả tẩy trắng răng nhanh nhất hoặc màu răng bạn quá vàng để có thể áp dụng làm trắng răng bằng mai mực, bạn nên đến nha khoa để có giải pháp thích hợp nhất. Hiện nay, tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax là sự thay thế hoàn hảo cho các cách tẩy trắng răng tại nhà.

Làm trắng răng bằng mai mực – Phương pháp độc đáo hiệu quả 100% 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax hiện đại

Cách làm trắng răng bằng WhiteMax sử dụng sức mạnh của ánh sáng đèn whitespeed kết hợp với thuốc tẩy trắng răng đạt chuẩn, cho phép răng trắng bật tone từ 6 – 8 độ so với màu răng cũ chỉ trong khoảng 1 giờ tại nha khoa.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax TẠI ĐÂY

Bài viết trên đã giúp bạn làm rõ về cách làm trắng răng bằng mai mực và công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Làm trắng răng bằng mai mực – Phương pháp độc đáo ít người biết đến
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng bằng mai mực – Phương pháp độc đáo ít người biết đến trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status