HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội?

March 16, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em mới lên Hà Nội học được một thời gian và đang có ý định đi tẩy trắng răng, tuy nhiên chưa biết chi phí ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội ạ? Em cảm ơn! (Ngọc Hà – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc “Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

1/ Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội?

Thông thường, mức giá tẩy trắng răng tại Hà Nội sẽ có sự dao động qua từng thời điểm và mỗi nha khoa lại đưa ra mức giá tẩy trắng răng khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá cả này sẽ phụ thuộc vào chất lượng tẩy trắng, giá có biến động nhưng không đáng kể.

Giải đáp: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội? 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ở Hà Nội?

 

Chúng tôi xin đưa bảng giá tẩy trắng răng chuẩn năm 2018 tại Nha khoa Paris để bạn tham khảo cụ thể:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Ngoài ra, Nha khoa Paris thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ tẩy trắng răng nên bạn có thể hoàn toàn rũ bỏ nỗi lo tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội.

2/ Tại sao nên lựa chọn Nha khoa Paris để tiến hành tẩy trắng răng?

Là trung tâm nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở rộng khắp ba miền đất nước, Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn khách hàng.

 

Trước khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về việc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội cũng như về công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng.

Tại đây, tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đến từ Pháp, được chuyển giao cho Nha khoa Paris qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Công nghệ tác động tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong khoảng 20 phút chiếu đèn nha khoa. Răng trắng lên ít nhất 8 độ mà không có bất cứ tác động nào đến nướu, lợi và các mô mềm quanh răng.

Giải đáp: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội? 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax hiện đại

 

Bên cạnh đó, song song với phản ứng tẩy trắng, công nghệ còn hỗ trợ tái khoáng men răng, giúp răng tự bù men tốt hơn, tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

Công nghệ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa thẩm mỹ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống cơ sở vật chất và dụng cụ nha khoa hỗ trợ dịch vụ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và các quốc gia có nền nha khoa phát triển.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Giải đáp: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Hà Nội? trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status