HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?

August 17, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cho em hỏi có thể tẩy trắng răng không đều màu không ạ? Mới đây em có tự tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng mua ngoài hiệu thuốc. Tuy nhiên, sau 3 tháng dùng thì răng em có màu lốm đốm rất lạ, chỗ thì trắng, chỗ thì vàng. Bây giờ em không dám dùng thuốc đó nữa và cũng không biết phải làm gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Ngọc Thúy – Bắc Giang).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Ngọc Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ Tại sao răng không đều màu sau khi tẩy trắng răng?

Như mô tả ở trên, răng bạn trở nên không đều màu, chỗ trắng chỗ vàng sau khi thực hiện tự tẩy trắng tại nhà với thuốc, điều này xuất phát từ những nguyên nhân sau:

♦ Thuốc tẩy trắng răng không đạt chuẩn, nồng độ thuốc không thích hợp với men răng.

Có thể tẩy trắng răng không đều màu không? [Chuyên gia tư vấn] 1

Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?

♦ Bạn thực hiện bôi thuốc không đều lên bề mặt răng, chỗ ít – chỗ nhiều khiến thuốc tác động không đều khắp và khiến mặt răng loang nổ.

♦ Sau khi tẩy trắng răng xong bạn không thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách, một số chỗ thuốc còn lưu lại trên răng và khiến răng ở chỗ đó trắng hơn bình thường.

Ngoài việc khiến cho răng không đều màu, khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với thuốc, bạn còn có thể đối mặt với những nguy cơ như mòn men răng, nhiễm trùng nướu răng, cháy mô mềm trong khoang miệng…

2/ Có thể thực hiện tẩy trắng răng không đều màu không?

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa như hiện nay, việc tẩy trắng răng không đều màu hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ mới nhất hiện nay, cho phép thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ trong khoảng 1h tại nha khoa. Tình trạng răng ố vàng hay răng không đều màu của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Có thể tẩy trắng răng không đều màu không? [Chuyên gia tư vấn] 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax

Công nghệ hoạt động dựa vào ánh sáng Whitespeed nha khoa, tác động hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng từ sâu trong thân răng mà không gây ê buốt hay làm ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào trong khoang miệng.

Tại Nha khoa Paris, quy trình tẩy trắng răng với công nghệ Whitemax diễn ra nghiêm ngặt theo đúng trình tự từ khâu thăm khám đến bôi thuốc và chiếu đèn hoạt hóa thuốc. Qua thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ xác định men răng của bạn phù hơp với nồng độ thuốc nào, liều lượng ra sao…

Bạn có thể tham khảo chi tiết về một ca tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris qua video dưới đây:
Có thể tẩy trắng răng không đều màu không? [Chuyên gia tư vấn] 3

3/ Chi phí thực hiện tẩy trắng răng không đều màu

Dựa vào mức độ màu răng và men răng của từng người mà bác sĩ sẽ có kế hoạch và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá các liệu trình tẩy trăng răng của Nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Whitemax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Whitemax 1 ca 3.500.000

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng không đều màu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Giải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status