HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả bền đẹp nhất

January 17, 2018

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội sẽ tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa thực hiện cũng như các phương pháp mà bạn lựa chọn sử dụng. Bạn nên sáng suốt lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng để đảm bảo quá trình tẩy trắng được an toàn và hiệu quả nhất không bị ê buốt răng.

1. Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội phụ thuộc những yếu tố nào?

Khi tìm hiểu về các phương pháp tẩy trắng răng, có lẽ bạn cũng chưa hình dung giá tẩy trắng răng tại Hà Nội sẽ bao gồm những chi phí cụ thể nào. Để có thể hiểu rõ hơn về bảng giá tại các nha khoa đưa ra, chúng tôi có thể giải thích cụ thể như sau:

– Giá tẩy trắng phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở nha khoa

Đối với những địa chỉ làm trắng răng uy tín, đảm bảo chất lượng, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tân tiến nhất thì giá tẩy trắng cũng sẽ có chênh lệch hơn một chút, tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn nhân được.

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao nhiêu tiền là HỢP LÝ và ĐẢM BẢO? 1

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu?

– Giá tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào thuốc tẩy trắng:

Thuốc tẩy trắng có đạt được hiệu quả và đạt mức an toàn do các Hiệp Hội Nha Khoa uy tín kiểm định hay không quyết định đến mức độ trắng sáng của răng sau khi tẩy trắng. Đây là chi phí tạo nên sự khác biệt về giá tẩy trắng răng tại Hà Nội ở các nha khoa.

– Chi phí về hiệu quả sau khi tẩy trắng: độ màu có thể trắng sáng ở mức độ nào, hiệu quả có được lau bền và có xảy ra biến chứng sau khi tẩy trắng hay không.

– Chi phí cho bác sĩ, người trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng cho bạn:  Một ca tẩy trắng răng thành công hay không lo do bác sĩ chỉ đạo ê kíp thực hiện đúng thao tác, đúng kỹ thuật và quy trình an toàn.

2. Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội như thế nào rẻ nhất

Khi tham khảo giá tẩy trắng răng tại Hà Nội, chắc hẳn các bạn cũng thấy có sự chênh lệch về giá khá nhiều. Điều này cũng dễ hiểu, bởi hiện nay có vô vàn cách làm trắng răng khác nhau: miếng dán tẩy trắng răng, tẩy trắng răng thông thường, tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa…. Nhiều sản phẩm làm trắng răng tại nhà vẫn có chi phí lên tới tiền triệu, đắt hơn cả dịch vụ tẩy trắng răng tại phóng khám nha khoa.

– Với các biện pháp tẩy trắng răng như miếng dán trắng răng hoặc công nghệ tẩy trắng răng thông thường, giá chỉ khoảng 800,000 – 1,300,000 VNĐ nhưng chỉ cho phép độ trắng sáng duy trì từ 6 tháng-1 năm.

– Với công nghệ tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà, chí phí dao động lớn từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ, duy trì trong 1-2 năm.

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao nhiêu tiền là HỢP LÝ và ĐẢM BẢO? 2

Bạn có thể tham khảo giá tẩy trắng răng tại Hà Nội ở  Paris, chỉ dao động từ 1,5 – 3,5 triệu đồng

– Tẩy trắng bằng công nghệ laser có giá cao hơn từ 1,800,000 – 3,000,000 VNĐ nhưng lại cho hiệu quả từ 3-5 năm.

Lựa chọn cách tẩy trắng nào cho bản thân mình đều phải do bản thân khách hàng quyết định, không nên lựa chọn giá tẩy trắng răng rẻ mà chất lượng lại không đạt, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau như êm buốt răng, mòn men răng…

Không khuyến cáo khách hàng không nên dùng biện pháp này, hay dùng biện pháp kia nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax ở Nha Khoa Paris. Đây là giải pháp tẩy trắng răng nhanh nhất, tẩy trắng răng hiệu quả cao nhất được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn nhằm bảo đảm an toàn nhất cho sức khỏe khách hàng.

Nếu cần được tư vấn thêm về giá tẩy trắng răng tại Hà Nội, cũng như thông tin công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả chỉ sau 1h đồng hồ tại nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ tới nha khoa theo địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc hotline 1900 6900, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sớm nhất.

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả bền đẹp nhất
Rate this post

Ý kiến của bạn

E cb tháo nẹp răng.muốn tẩy trắng răng.có ảnh hưởng gì k ạ
Chào bạn Lưu Thị Thu Thảo! Sau khi niềng răng, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục màu răng ố vàng. Việc này sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì bạn nhé!
E cb tháo nẹp răng.muốn tẩy trắng răng.có ảnh hưởng gì k ạ
Chào bạn Lưu Thị Thu Thảo! Sau khi niềng răng, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục màu răng ố vàng. Việc này sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì bạn nhé!

Bạn đang xem: Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao nhiêu tiền đảm bảo hiệu quả bền đẹp nhất trong Tẩy trắng răng WhiteMax


DMCA.com Protection Status