HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền?

December 12, 2016

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, em có thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp sớm đó là “giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền” ạ? Em có ý định đi tẩy trắng răng nhưng vẫn chưa biết nên thực hiện tẩy trắng theo phương pháp nào cho hiệu quả nhanh chóng, đồng thời cũng muốn tham khảo trước về giá để chuẩn bị kinh phí cho sát ạ. Em cám ơn bác sĩ! (Mỹ Thanh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Thanh,

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền” cụ thể như sau:

Nên tẩy trắng răng theo phương pháp nào?

Nhiều người luôn lo lắng răng không biết đi tẩy trắng răng có đắt không, giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền để có thể phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Giá 1 lần tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp tẩy trắng cũng như mức độ nhiễm màu răng của bạn. Nếu hàm răng của bạn chỉ có mức độ nhiễm màu nhẹ, thì chỉ cần biện pháp đơn giản để có thể mang lại cho bạn hàm răng sáng bóng như ban đầu mà chi phí lại không đắt.

Nhưng nếu hàm răng của bạn bị ố vàng, nhiễm màu nhiều, đặc biệt là nhiễm màu kháng sinh, thì lúc đó, chắc chắn thời gian và chi phí 1 lần tẩy trắng răng chắc chắn sẽ nhiều hơn.

Giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền?1

Giá 1 lần tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ đắt hơn so với cách tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, như tẩy trắng răng tự nhiên, tẩy trắng răng bằng máng tẩy, miếng dán làm trắng tại nhà, và tẩy trắng răng bằng laser. Nhưng những biện pháp tẩy trắng răng tại nha chỉ có thể giúp hàm răng của bạn bớt xỉn màu hơn, chứ không thể giúp răng trắng sáng từ bên trong, vì vậy tẩy trắng răng tại phòng khám sẽ là giải pháp hợp lý nhất để có một hàm răng trắng sáng nhanh nhất.

Vậy giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền?

Để đỡ mất thời gian cũng như làm bạn phải băn khoăn lựa chọn trong nhiều phương pháp tẩy trắng răng, thì chúng tôi có thể khuyên bạn nên thực hiện cách tẩy trắng răng bằng công nghệ laser – công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc biệt, nếu được thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng răng của bạn và đưa ra hướng tẩy trắng hợp lý nhất và mức giá thật cụ thể. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn giá 1 lần tẩy trắng răng và các dịch vụ tẩy trắng răng cho bạn có thể tham khảo như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà Trọn gói 1.500.000
Tẩy trắng WhiteMax tại phòng khám Trọn gói 2.500.000
Tẩy trắng kết hợp (Whitemax + Máng tẩy) Trọn gói 3.500.000

Với công nghệ tẩy trắng răng bằng Whitemax, dưới tác động của ánh sáng laser thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng. Chỉ sau 60 phút, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện lên tới 8 độ so với màu răng cũ của bạn.

Công nghệ Whitemax tiên tiến của Hoa kỳ, không những đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn có tác động tốt lên mô và men răng. Với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, Whitemax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 5 năm, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu cách chăm sóc răng miệng tốt.

Nếu bạn còn băn khoăn nào về giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris qua hotline 0943776699 để được tư vấn chi tiết!

Giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá 1 lần tẩy trắng răng cần bao nhiêu tiền? trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status