HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có hay không cách làm trắng răng sứ? – Bác sĩ tư vấn

March 21, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em mới đi làm răng sứ được hơn 1 năm nhưng thỉnh thoảng thấy ánh đen và màu có hơi biến đổi so với lúc đầu. Đây lại là răng cửa nên em đang tính đi tẩy trắng lại. Không biết cách làm trắng răng sứ như thế nào và có đảm bảo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em? Em cảm ơn ạ! (Linh Hương – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Linh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc “Cách làm trắng răng sứ như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng sứ có ánh đen và thay đổi màu là do bạn sử dụng loại răng sứ kim loại hoặc răng sứ titan. Đặc điểm chung của những loại răng sứ này là có ánh đen ở viền nướu sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra,việc vệ sinh răng miệng không tốt hoặc chế độ ăn uống không hợp lý cũng khiến răng xuống màu.

Có hay không cách làm trắng răng sứ? – Bác sĩ tư vấn 1

Đen viền nướu thường xảy ra khi làm răng sứ titan

 Có cách làm trắng răng sứ hay không?

Mọi người thường sử dụng các cách làm trắng răng như dùng baking soda, dùng bánh mỳ cháy, vỏ chuối… nhưng chỉ có tác dụng nhất định với răng thật của bạn khi bị ố màu nhẹ.

Răng sứ không phải là răng thật của bạn, chính vì vậy, ngay cả thuốc tẩy trắng cũng không có tác dụng đối với loại răng này. Có thể khẳng định, không có cách làm trắng răng sứ bằng các biện pháp tự nhiên cũng như nha khoa. Nếu muốn thay đổi tình trạng màu răng khó coi của mình, bạn chỉ có thể thay mão  răng sứ khác.

Hiện nay, răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) là loại răng sứ tốt nhất, hoàn toàn không bị đen viền lợi và đổi màu do tính chất của mình.

Có hay không cách làm trắng răng sứ? – Bác sĩ tư vấn 2

Thay mão sứ không kim loại để tránh tình trạng đen viền nướu

Nha khoa Paris đang ứng dụng các dòng răng toàn sứ tốt nhất như Cercon, Emax… vào hỗ trợ phục hình răng cho khách hàng. Kết hợp với đó là công nghệ răng sứ CT 5 chiều cho chất lượng phục hình tối ưu.

Sau khi thay mão sứ cho răng cửa, bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax như bình thường đối với những răng còn lại trên khuôn hàm để có hàm răng đều màu nhất.

Những công nghệ tại Nha khoa Paris đều được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia nha khoa Pháp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ răng.

Có hay không cách làm trắng răng sứ? – Bác sĩ tư vấn 3

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Mọi chi tiết về cách làm trắng răng sứ hoặc về các công nghệ tại Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Có hay không cách làm trắng răng sứ? – Bác sĩ tư vấn
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có hay không cách làm trắng răng sứ? – Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status