HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không & có đem lại hiệu quả tối ưu?

March 7, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, bác sĩ có thể giải đáp giúp em là tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại gì không tới sức khỏe răng miệng cũng như có đem lại hiệu quả tối ưu không ạ? Em chưa biết phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì, không biết hiệu quả ra sao, có khiến răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng không và có phương pháp nào tốt hơn tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không?(Nguyễn Ái Nhi – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ái Nhi, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không và có cách nào tốt hơn không?” cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể như sau:

1. Giải đáp: Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

♦ Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là cách sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng một cách nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến mô mềm và an toàn với các tổ chức quanh răng. Thực hiện phương pháp làm trắng răng này không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng.

Sự khác biệt giữa tẩy trắng răng bằng đèn Plasma so với phương pháp làm trắng răng thông thường được người dùng đánh giá bởi những ưu điểm sau:

dau sao An toàn, không gây ê buốt cho răng.

dau sao Thời gian điều trị nhanh chóng, kéo dài chỉ từ 30 phút đến 90 phút.

dau sao Bảo vệ nướu và men răng không bị tổn thương trong quá trình điều trị.

Chính vì vậy, chúng tôi xin khẳng định với bạn là cách làm trắng răng bằng đèn plasma không có hại hay gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe răng miệng của bạn nếu thực hiện đúng quy trình tẩy trắng răng cũng như các thiết bị được kiểm nghiệm chuẩn và an toàn.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không - hiệu quả có tối ưu? 1

Cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma an toàn hiệu quả cao

2. Phương pháp vượt trội hơn tẩy trắng răng bằng đèn plasma 

Hiện  nay, vượt trội hơn cả tẩy trắng răng bằng đèn Plasma mà chi phí có thể tiết kiệm hơn là cách làm trắng răng bằng công nghệ WhiteMax. Công nghệ được đánh giá là hiệu quả tẩy trắng tiến tiến nhất hiện nay với 6 ưu điểm vượt trội so với tất cả các cách tẩy trắng răng khác:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không - hiệu quả có tối ưu? 2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax cho răng trắng sáng vượt trội

tick Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút là bạn đã có hàm răng trắng sáng

tick Răng được làm trắng bằng ánh sáng của các bước sóng laser nên hiệu quả vượt trội từ trong ra ngoài.

tickThuốc tẩy trắng không gây biến chứng, ở nồng độ an toàn, được sự cho phép cũng như kiểm định của tổ chức Y tế Thế giới.

tickKhông tổn hại đến men răng, không đau, không ê buốt

tick Thuốc tẩy trắng có chưa chất Fluor giúp bù men răng một cách tốt nhất, khiến răng chắc khỏe.

tick Hiệu quả lâu dài trong vòng 5 năm, thậm chí có thể lâu hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên, bạn sẽ giải đáp được thắc mắc cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không và lựa chọn cho mình một cách tẩy trắng răng hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân!

Chúc bạn sớm có hàm răng trắng sáng như mong muốn!

Từ khóa tìm kiếm: tẩy trắng răng bằng đèn plasma có đau không, tẩy trắng răng bằng đèn plasma có an toàn không, tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, tẩy trắng răng plasma có hại không, tẩy trắng răng bằng plasma có hại không, tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không & có đem lại hiệu quả tối ưu?
Rate this post

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không & có đem lại hiệu quả tối ưu? trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status