HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Đúng Chuẩn 100%

January 25, 2017

Miếng dán làm trắng răng không chỉ là phương pháp tẩy trắng răng đơn giản nhất tại nhà mà còn đem lại kết quả trắng sáng. Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng do các bác sĩ nha khoa Paris đưa ra sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng tự tin.

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng tại nhà AN TOÀN

Hiện nay, một số loại miếng dán trắng răng như  Crest 3D White, Vivid… đều có thông tin hướng dẫn sử dụng cho người dùng đầy đủ.  Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng rất đơn giản, và được thực hiện tại nhà dễ dàng nhưng lại đòi hỏi người dùng phải thực hiện đúng thứ tự các bước theo bác sĩ hướng dẫn mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng AN TOÀN 100%1

Sử dụng miếng dán trắng răng theo chỉ dẫn của nha sĩ

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng tại nhà được các bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn tại Paris hướng dẫn như sau:

tickBước 1: Vệ sinh răng miệng

Trước khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng, bệnh nhân cần phải vệ sinh sạch răng miệng, không còn mảng bám trên răng mới có thể giúp thuốc tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

  • Nên chải răng bằng kem đánh răng bình thường sau khi ăn
  • Sử dụng chỉ nha khoa để có thể loại bỏ các cặn thức ăn còn bám lại ở kẽ răng
  • Không nên dùng kem đánh răng để chải răng trước khi sử dụng miếng dán làm trắng răng 30 phút.

tickBước 2: Cách ly môi và nướu răng

  • Vì trong miếng dán trắng răng không có dụng cụ cách ly giữa môi, nướu để ngăn chặn tình trạng thuốc tẩy trắng có thể dây ra ngoài trong khi dùng miếng dán. Chính vì vậy, bác sĩ Paris khuyên người dùng nên có dụng cụ để bảo vệ môi và nướu khỏi bị tác động bởi thuốc tẩy trắng.
  • Nên dùng gạc y tế dán lên phần nướu hàm trên và hàm dưới một cách chắc chắn nhằm bảo vệ nướu, môi không phải chịu sự kích ứng của thuốc tẩy trắng.

tickBước 3: Sử dụng miệng dán làm trắng răng để dán lên bề mặt răng

  • Bóc hộp miếng dán, sẽ thấy 2 miếng dán, 1 cho hàm trên và 1 cho hàm dưới.
  • Lấy từng miếng dán một để cố định trên bề mặt răng sao cho nó vừa khít và dải đều khắm mặt răng, ấn nhẹ miếng dán vào cả các kẽ của hàm răng để có được kết quả đều nhất.
  • Phần thừa của miếng dán thì được gập vào phía sau hàm răng và tiếp tục lặp lại thao tác dán miếng dán trắng còn lại vào hàm răng còn lại.

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng AN TOÀN 100%2

Cách dùng miếng dán trắng răng theo thứ tự các bước

tickBước 4: Giữ cố định miếng dán trong vòng 30 phút. Đặc biệt, cố gắng không được đụng chạm vào phần gel của miếng dán cũng như không để môi hoặc lưỡi chạm vào miếng dán.

tickBước 5: Gỡ miếng dán và rửa răng sạch bằng nước ấm, có thể dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm, không nên dùng kem chải răng thông thường, tránh tình trạng răng bị ê buốt về sau.

Thực hiện đúng 5 bước về cách sử dụng miếng dán làm trắng răng trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một hiệu quả tẩy trắng an toàn mà không gây ảnh hưởng đến nướu và môi.

Lời khuyên của bác sĩ khi dùng miếng dán làm trắng răng

Miếng dán làm trắng răng có nhiều tiện ích và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm trắng răng, nhưng nếu không được sử dụng đúng cách, cũng như không lưu ý một số vấn đề sau, nó sẽ gây ra một số tác dụng phụ cho răng và nướu.

Một số lời khuyên của bác sĩ về cách sử dụng miếng dán làm trắng răng như sau:

 tickTrước hết cần đảm bảo răng bạn nên dùng đúng sản phẩm trắng răng có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Khi dùng, tuyệt đối không để tay, lưỡi và môi chạm vào mặt trong của miếng dán có thuốc để tránh bị bỏng rát.

 tickSau khi tẩy trắng răng bằng cách dán miếng dán trắng tại nhà bạn nên hạn chế tối đa việc ăn uống các thực phẩm gây màu và nên đánh răng ít nhất 2 lần/1 ngày.

Miếng dán làm trắng răng 3

Để tẩy trắng răng hiệu quả nhanh, lâu bền nhất chỉ nên sử dụng tẩy trắng bằng WhiteMax

tickKhi tháo miếng dán cần làm sạch kỹ răng không để thuốc dính lại trên răng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu kích ứng nào cần dừng ngay việc tẩy trắng lại và đi nha sỹ, đặc biệt là khi nướu bỏng rát.

tickCách sử dụng miếng dán làm trắng răng chỉ có tác dụng tẩy trắng trên răng tự nhiên mà không có tác dụng với các loại răng giả, răng hàn bằng sứ hoặc bằng các chất liệu khác.

tick Hơn hết, cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White hay Vivid… chỉ có tác dụng tẩy trắng ở một lớp men rất mỏng bên ngoài, không có tác dụng tẩy trắng từ sâu bên trong, và chỉ giành cho những hàm răng bị ố vàng nhẹ. Để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng nhanh nhất, tốt nhất, và an toàn nhất hiện nay, bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng Whitemax – công nghệ được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và được Hiệp hội Nha khoa châu Âu khuyên dùng cho tất cả những trường hợp muốn làm trắng răng.

Nếu có thắc mắc nào về cách sử dụng miếng dán làm trắng răng, hoặc cần thêm thông tin về công nghệ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 6900, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Đúng Chuẩn 100%
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Đúng Chuẩn 100% trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status