HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm trắng răng bằng Vỏ Chuối chín cực đơn giản ngay tại nhà

April 5, 2018

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối chín là phương pháp dân gian được rất nhiều người sử dụng không chỉ bởi tính hiệu quả mà còn bởi sự đơn giản trong cách thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về cách sử dụng loại nguyên liệu này để có hiệu quả tối ưu.

1/ Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối  chín đơn giản nhanh chóng

Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả nhanh nhất:

+ Bước 1: Sau khi đánh răng bình thường xong, bạn lấy mặt trong của vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Những vị trí nào có nhiều mảng bám, xám màu, hay răng bị yếu, bạn nên chà nhiều hơn. Sau khi trà xong, bạn chờ khoảng 10 phút để các khoáng chất có trong vỏ chuối thấm dần vào răng và làm răng sáng màu hơn.

+ Bước 2Bạn lấy một chiếc bàn chải khô, và tiến hành trải răng bình thường trong khoảng 3 phút để những chất bên trong của vỏ chuối thấm đều từ trong ra ngoài răng.

+ Bước 3: Bước cuối cùng của cách làm trắng răng từ vỏ chuối là cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

Không phải tự nhiên cách làm trắng răng bằng vỏ chuối được nhiều người áp dụng đến vậy, mà nó đã được chứng minh qua nhiều người cũng như kết quả phân tích của các bác sĩ nha khoa. Ngoài cung cấp vitamin, khoáng chất, vỏ chuối còn chứa chất potassium giúp khoáng chất thẩm thấu vào bề mặt răng tốt hơn, dùng vỏ chuối làm trắng răng  để loại bỏ các phần tử làm đổi màu răng khiến răng trắng sáng.

Cách làm trắng răng bằng Vỏ Chuối đơn giản sau "5 Phút" ngay tại nhà 2

Làm Trắng Răng bằng Vỏ Chuối chỉ với 3 bước đơn giản

Nếu bạn chưa biết cách làm trắng răng tự nhiên này, hay đã áp dụng rồi mà chưa hiệu quả, bạn nên xem lại các bước thực hiện làm trắng răng bằng vỏ chuối dưới đây sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ chỉ sau 2 tuần sử dụng.

2/ Những điều cần lưu ý khi thực hiện làm trắng răng bằng vỏ chuối chín

Để nhìn thấy sự khác biệt thường xuyên khi áp dụng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối, bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Nên lặp lại các bước làm trắng răng trong vòng ít nhất 2 tuần sau đó.

+ Phải sử dụng chuối chín mới có thành phần khoáng chất potassium cao nhất.

+ Lấy cao răng thường xuyên để chân răng được chắc khỏe.

Tuy nhiên cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đỏi hỏi bạn phải kiên trì sử dụng, đồng thời chỉ áp dụng được cho những hàm răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt, răng ố vàng ở mức độ rất nhẹ, bạn không nên quá kỳ vọng vào cách làm trắng răng.

Để đạt được độ trắng cho răng hiệu quả tối đa và duy trì bền lâu nhất, bạn có thể đến trung tâm nha khoa để tham khảo về công nghệ tẩy trăng răng WhiteMax.

Cách làm trắng răng bằng Vỏ Chuối đơn giản sau "5 Phút" ngay tại nhà 1

 WhiteMax tại Nha khoa Paris là cách tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả nhất. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Một số ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax – thế hệ tẩy trắng răng an toàn và mới nhất theo tiêu chuẩn Pháp:

+ Thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là yếu tố nền tảng hình thành nên men răng và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

+ Hiệu quả trắng sáng tức thì chỉ sau 1h tiến hành tẩy trắng.

+ WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm, nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả trắng sáng còn được kéo dài hơn nữa.

+ Mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ lên tới 8 độ

+ Được kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn, vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng, vì thế không xâm hại đến nướu hay ảnh hưởng đến men răng.

Dù bạn lựa chọn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối hay công nghệ tẩy trắng WhiteMax, trung tâm nha khoa chúc bạn có một hàm răng trắng sáng như ý muốn! Mọi băn khoăn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris ngay để được các bác sĩ tư vấn ngay!

Từ khóa tìm kiếm: tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, vỏ chuối tẩy trắng răng, làm trắng răng bằng vỏ chuối, cách làm trắng răng bằng vỏ chuối, làm trắng răng từ vỏ chuối, cách làm trắng răng từ chuối, vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng, dùng vỏ chuối làm trắng răng, cách làm trắng răng từ vỏ chuối

Cách làm trắng răng bằng Vỏ Chuối chín cực đơn giản ngay tại nhà
Rate this post

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách làm trắng răng bằng Vỏ Chuối chín cực đơn giản ngay tại nhà trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status