HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm trắng răng ố vàng tại nhà liệu có đem lại hiệu quả thực sự?

February 25, 2018

Hiện nay, không ít người đang áp dụng cách làm trắng răng ố vàng tại nhà vì khá tiện lợi, không phải đến nha khoa. Tuy nhiên, hiệu quả của nó có thực sự được như mong muốn không? Tham khảo ngay bài viết để biết thêm thông tin về vấn đề này.

1/ Review của khách hàng thực tế về cách làm trắng răng ố vàng tại nhà

Chúng tôi đã tập hợp những phản hồi của rất nhiều khách hàng đã từng áp dụng các cách làm trắng răng ố vàng tại nhà trong một thời gian dài, sau đây là một số phản hồi nổi bật:

➤ Chị Phương Dung (Đống Đa – Hà Nội):

“Trước đây tôi có mua trên mạng mấy hộp bột tẩy trắng răng dùng tại nhà. Thấy hướng dẫn sử dụng đơn giản lắm nên tôi thực hiện rất chăm chỉ, hầu như hôm nào cũng làm.

Khoảng 2 tuần sau màu răng đúng là có sáng hơn một chút thật nhưng lợi của tôi cũng bị ửng đỏ lên theo, kèm theo mùi hôi miệng và rất đau nhức khi động vào. Bác sĩ bảo tôi bị dị ứng với bột tẩy trắng răng nên từ đó sợ luôn, không dám dùng nữa.”

GÓC REVIEW: Cách làm trắng răng ố vàng TẠI NHÀ có thực sự tốt? 1

Phần lợi bị dị ứng ửng đỏ và viêm loét khi dùng thuốc tẩy trắng răng

➤ Chị Hoàng Mai Thủy (Đà Nẵng):

“Chả biết bà chị họ tôi nghe ở đâu cái cách làm trắng răng từ axit chanh bôi lên răng cho trắng, tôi cũng ham hố thực hiện theo. Kết quả là răng không trắng lên, mà bây giờ ăn cái gì cũng bị buốt, thậm chí buốt lên tận óc cực kì khó chịu.”

➤ Anh Nguyễn Văn Cương (Hải Phòng):

“Răng tôi ố rất nhiều do ngày trước hút thuốc lá thường xuyên. Bây giờ tôi cai được thuốc rồi nên muốn tẩy màu răng ố đi. Tôi đã áp dụng rất nhiều nguyên liệu tẩy trắng răng được giới thiệu như chanh, baking soda, vỏ cam… mà đều không thấy kết quả.”

GÓC REVIEW: Cách làm trắng răng ố vàng TẠI NHÀ có thực sự tốt? 2

Trường hợp răng nhiễm màu thuốc lá không thể áp dụng những cách tẩy trắng răng ố vàng tại nhà

➤ Chị Nguyễn Kim Anh (Thành phố Hồ Chí Minh):

“Ra hiệu thuốc gần nhà thấy bạn bán hàng đưa cho tuýp thuốc nhỏ nhỏ bảo là gel tẩy trắng răng, mua dùng thử hiệu quả lắm. Tôi thấy giá rẻ nên cũng mua về dùng thử.

Ai ngờ mới được 4 hôm, phần chân răng của tôi đã bị loét ra, mưng mủ và đau tột độ. Đi khám mới biết là gel làm trắng răng nồng độ mạnh quá, lợi bị ảnh hưởng dẫn đến bị nhiễm trùng nặng.”

2/ Chuyên gia nha khoa nói gì về những cách tẩy trắng răng ố vàng tại nhà?

Theo bác sĩ nha khoa Nguyễn Minh Hải, tất cả những trường hợp kể trên đều có thể dễ dàng xảy ra trong khi áp dụng các cách tẩy trắng răng ố vàng tại nhà. Sở dĩ như vậy vì những nguyên nhân sau:

➤ Đối với các nguyên liệu tẩy trắng răng tự nhiên: Chất làm trắng trong những nguyên liệu này khá ít, thậm chí không tồn tại nhưng nhiều người vẫn tin vào khả năng tẩy trắng răng kì diệu của những nguyên liệu này.

Những nguyên liệu này chỉ có thể áp dụng thực hiện giúp răng bóng hơn một chút với điều kiện là bạn phải thực sự kiên trì trong một thời gian dài.

GÓC REVIEW: Cách làm trắng răng ố vàng TẠI NHÀ có thực sự tốt? 3

Không nên áp dụng những cách tẩy trắng răng ố vàng tại nhà

➤ Đối với các loại thuốc tẩy trắng răng: Những loại thuốc này có nồng độ tẩy trắng răng không được kiểm định rõ ràng, có loại quá cao so với mức cho phép khiến cho men răng và mô mềm trong khoang miệng không chịu được áp lực và dễ bị tổn thương.

Ngoài ra, thành phần của một số loại thuốc còn có thể gây dị ứng cho cơ thể nếu dùng quá nhiều trong thời gian dài.

3/ Đâu là giải pháp tẩy trắng răng ố vàng hiệu quả và an toàn nhất?

Không thể phủ nhận những cách tẩy trắng răng ố vàng tại nhà đều rất dễ thực hiện và chi phí cũng tương đối rẻ, tuy nhiên, hiệu quả thực tế mà nó mang lại rất ít, thậm chí có thể gây ra tác dụng phụ nếu sử dụng sai cách.

Các chuyên gia nha khoa khuyên bạn, để tẩy trắng lại hàm răng đã ố vàng của mình hãy áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại thay vì mất thời gian và công sức với những phương pháp không rõ nguồn gốc.

GÓC REVIEW: Cách làm trắng răng ố vàng TẠI NHÀ có thực sự tốt? 4

 WhiteMax – Công nghệ tẩy trắng răng đỉnh cao 

Hiện nay, tẩy trắng răng WhiteMax được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng nha khoa thẩm mỹ cho hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất và được nhiều người áp dụng. Công nghệ ứng dụng ánh sáng Whitespeed, tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp và sâu bên trong men răng, giúp màu răng sáng bật tông từ trong ra ngoài.

Hiệu quả có thể làm thay đổi từ 5 – 8 độ so với màu răng cũ chỉ trong khoảng từ 40 – 60 phút (kết quả phụ thuộc vào men răng của từng người).

Để được chuyên gia tư vấn kĩ hơn về tác hại của các cách tẩy trắng răng ố vàng tại nhà cũng như công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Cách làm trắng răng ố vàng tại nhà liệu có đem lại hiệu quả thực sự?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm trắng răng ố vàng tại nhà liệu có đem lại hiệu quả thực sự? trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status