HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm trắng răng hiệu quả nhanh nhất với máng tẩy trắng tại nhà

June 14, 2017

Máng tẩy trắng cũng là một phương pháp hữu ích để bạn tẩy trắng răng ngay tại nhà. Hãy tham khảo cách làm trắng răng hiệu quả an toàn với máng tẩy trắng  chi tiết qua bài viết sau để không làm tổn hại đến men răng nha!

1. Làm trắng răng hiệu quả với máng tẩy phù hợp với ai?

Máng tẩy trắng chỉ thực sự có hiệu quả khi sử dụng thuốc tẩy trắng cho Hiệp hội Nha khoa Quốc tế kiểm định, kết hợp với thiết kế máng tẩy linh hoạt sẽ cho hàm răng trắng sáng mà an toàn, không gây kích ứng cho nướu, men răng. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải biết cách làm trắng răng hiệu quả phù hợp với những trường hợp nào. Một số trường hợp sau đây có thể thực hiện:

– Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm

– Răng bị ố vàng theo thời gian

– Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Cách làm trắng răng hiệu quả nhanh nhất với máng tẩy trắng tại nhà 1

Cách làm trắng răng hiệu quả nhất với máng tẩy trắng

Với tất cả các trường hợp trên, khi mang máng tẩy trắng sẽ không hề tạo ra cảm giác ê buốt hay đau rát vì bác sĩ đã dựa trên những thông số qua việc đo các kích thước của cấu trúc xương hàn để thiết kế máng tẩy trắng. Máng tẩy trắng sẽ được sát khít theo từng tỷ lệ về chiều ngang, chiều cao, chiều dài của răng, khi đổ thuốc tẩy trắng sẽ không bị dây ra phần nướu.

Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm với cách làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy mà không lo ảnh hưởng đến nướu răng, hay sức khỏe răng miệng về sau.

2. Ưu điểm cách làm trắng răng hiệu quả từ máng tẩy?

Cách làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy trắng có rất nhiều ưu điểm, là món quà dành cho những khách hàng muốn có hàm răng trắng đẹp mà chưa có điều kiện sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng nhanh tại trung tâm nha khoa.

– Phương pháp tẩy trắng này có ưu điểm so với các phương pháp khác là đơn giản, tiết kiệm, với khí cụ nha khoa tự đeo và tháo gỡ dễ dàng như máng tẩy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước tẩy trắng theo hướng dẫn của nha sĩ ngay tại nhà chứ không cần phải trực tiếp đến các trung tâm nha khoa, tiết kiệm được một khoảng thời gian rất đáng kể để có thể làm những công việc khác.

Cách làm trắng răng hiệu quả nhanh nhất với máng tẩy trắng tại nhà 2

Hiệu quả trắng sáng với cách làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy

– Thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp máng tẩy trắng được Tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

– Nồng độ Hyroden peroxide trong thuốc luôn được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, đồng thời trong thành phần hóa học của thuốc còn có bổ sung fluor, làm cho răng trắng sáng và chắc khỏe, vì thế máng tẩy trắng được coi là cách làm trắng răng hiệu quả nhất tại nhà.

3. Thực hiện làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy

Cách làm trắng răng hiệu quả nhất bằng máng tẩy trắng được thực hiện theo một quy trình đơn giản, gọn nhẹ và không phức tạp nhiều.

Bước 1: Bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được nha sĩ thăm khám tình trạng răng miệng, nếu phát hiện có bệnh lý nào về răng, nha sĩ sẽ chỉ định cho bạn điều trị bệnh triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng. Sau khi thăm khám, dấu hàm của bạn sẽ được lấy mẫu bằng thiết bị chuyên dụng để chuẩn bị cho khâu thiết kế máng tẩy tương thích với hình dạng hàm.

Cách làm trắng răng hiệu quả nhanh nhất với máng tẩy trắng tại nhà 3

Cách bước thực hiện cách làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy tại nha khoa Paris

Bước 2: Để làm trắng răng hiệu quả, nha sĩ sẽ làm vệ sinh sạch khoang miệng, xử lý bề mặt răng để hỗ trợ cho thuốc tẩy trắng phát huy hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Bước 3: Nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách cho thuốc vào máng, cách đeo máng cũng như dặn dò thời gian đến khám lại, những điều cần tránh trong ăn uống. Kết thúc bước này, bạn có thể trở vệ tự mình trải nghiệm quy trình làm trắng răng hiệu quả nhất tại nhà với máng tẩy trắng.

4. Làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy có giá bao nhiêu?

Bên cạnh sự an toàn và hiệu quả thì chi phí làm trắng răng hiệu quả với máng tẩy là mối quan tâm của đa số khách hàng. Tùy từng trường hợp cụ thể như độ ố vàng cần điều trị và bạn chọn công nghệ làm trắng hiệu quả ở phòng khám hay dùng máng tẩy tại nhà mà giá cả khác nhau.

Tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Nếu cần thêm thông tin hay cần tư vấn thêm về cách làm trắng răng hiệu quả nhất với máng tẩy trắng tại nhà, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris qua số điện thoại 1900 6900 hoặc qua địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội  để được bác sĩ tư vấn trực tiếp!

Cách làm trắng răng hiệu quả nhanh nhất với máng tẩy trắng tại nhà
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm trắng răng hiệu quả nhanh nhất với máng tẩy trắng tại nhà trong Tẩy trắng răng bằng máng


DMCA.com Protection Status