HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm sạch răng bằng tăm tre đang “giết” bạn từng ngày!

December 22, 2017

Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2017, có hơn 90% dân số Việt Nam có thói quen xỉa răng bằng tăm sau khi ăn! Có thể nói cách làm sạch răng bằng tăm tre đã trở nên quá quen thuộc đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn có biết rằng việc sử dụng tăm tre là 1 mối nguy hiểm tiềm ẩn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng miệng. Tham khảo ngay bài viết sau để tìm hiểu thêm.

1/  Mối nguy hiểm tiềm ẩn từ cách làm sạch răng bằng tăm tre

Cách làm sạch răng bằng tăm tre đang “giết” bạn từng ngày! 1

Cách làm sạch răng bằng tăm tre ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm

Cách làm sạch răng bằng tăm tre gây ra những tác hại mà hầu như chúng ta chưa bao giờ quan tâm:

↯ Làm khe răng rộng ra

Khe răng khi chịu tác động quá nhiều của việc xỉa răng sẽ bị rộng ra. Việc này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo điều kiện để mảng bám thức ăn thừa dắt vào răng nhiều hơn, gây ra các bệnh răng miệng nguy hiểm, đặc biệt là sâu răng.

↯ Phá hủy nướu (lợi) răng

Tăm khá cứng, chính vì thế khi chúng tiếp xúc với phần lợi chân răng sẽ có thể gây tổn thương cho lợi. Sử dụng tăm thường xuyên có thể khiến lợi bị teo lại hoặc yếu đi và thường xuyên bị chảy máu.

↯ Gây ra bệnh ung thư

Bạn có biết hầu hết những chiếc tăm nhỏ bé trên thị trường hiện nay đều được tẩm hóa chất để làm trắng và chống mốc? Việc bạn ngậm tăm hay xỉa răng hàng ngày trong miệng đều vô tình đưa một lượng hóa chất nhất định vào cơ thể, là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư.

Cách làm sạch răng bằng tăm tre đang “giết” bạn từng ngày! 2

Những tác hại khi sử dụng tăm tre làm sạch răng

2/ Làm sạch răng đúng cách như thế nào là chuẩn nhất?

Cách làm sạch răng bằng tăm tre tuy rất tiết kiệm nhưng lại đang dần dần phá hủy khoang miệng và “giết” cơ thể bạn từng ngày. Bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên dừng việc sử dụng tăm tre sau mỗi bữa ăn để tránh những hậu quả không đáng có.

Bạn có thể làm sạch, làm trắng răng bằng các biện pháp khác thay cho tăm tre. Cụ thể:

➣ Sử dụng chỉ nha khoa hoặc tăm nước sau mỗi bữa ăn.

➣ Xúc miệng nước muối ấm (có thể pha 1 – 2 giọt tinh dầu bạc hà).

➣ Chải răng bằng bàn chải lông mềm sau mỗi bữa ăn.

➣ Lấy cao răng định kì 3 – 6 tháng/lần.

 

Cách làm sạch răng bằng tăm tre đang “giết” bạn từng ngày! 3

Lấy cao răng định kì là cách chăm sóc răng miệng tốt nhất

Việc lấy cao răng định kì không chỉ giúp làm sạch mảng bám trong khoang miệng mà còn là giải pháp ngăn chặn nguy cơ bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu, tiêu xương răng, tụt lợi…

Cavitron BP 8.0 là 1 biện pháp hiện đại loại bỏ cao răng cực nhanh chóng bằng việc sử dụng máy siêu âm công nghệ cao đem lại chất lượng vượt trội hoàn toàn so với cách làm sạch răng bằng tăm tre thông thường. Dựa vào bước sóng siêu âm với tính năng nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối trên bề mặt răng, Cavitron xâm nhập và phá vỡ các liên kết màu vốn bám rất chắc vào cấu trúc răng, đem lại 1 hàm răng trắng sáng tự nhiên gấp nhiều lần so với cách sử dụng tăm tre để làm sạch răng.

Bạn nên thực hiện lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0 hiện đại để có hiệu quả cao nhất và tiết kiệm tối đa thời gian.

>> XEM THÊM: Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 có gì đăc biệt?

Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên dừng ngay cách làm sạch răng bằng tăm tre lại trước khi quá muộn. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất!

Cách làm sạch răng bằng tăm tre đang “giết” bạn từng ngày!
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm sạch răng bằng tăm tre đang “giết” bạn từng ngày! trong Lấy cao răng


DMCA.com Protection Status