HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn đã thử Cách Làm Răng Trắng Sáng nhanh chỉ trong 1h CHƯA?

February 25, 2018

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách làm răng trắng sáng nào hiệu quả chỉ trong 1h đồng hồ không ạ? Em có nghe nói có phương pháp tẩy trắng răng mới rất nhanh, nhưng không biết cụ thể đó là phương pháp tẩy trắng răng nào, ưu điểm ra sao, để em có thể đi tẩy trắng răng. Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ! Em cám ơn! (Vũ Linh Hương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Vũ Linh Hương,

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp vấn đề “cách làm răng trắng sáng nào chỉ trong 1h đồng hồ” của bạn như sau:

Cách làm răng trắng sáng nào chỉ trong 1h?1

Cách làm răng trắng sáng nào được cho là hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, cách làm răng trắng sáng vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian thì chỉ có cách tẩy trắng răng bằng tia laser, đặc biệt là công nghệ WhiteMax. Với cách làm răng trắng sáng bằng công nghệ hiện đại Whitemax, răng sẽ được tẩy trắng nhanh chóng với sự tác động của ánh sáng đèn laser lên thuốc tẩy trắng, chỉ sau 1h đồng hồ, hàm răng của bạn sẽ trở nên sáng bóng tự nhiên nhất.

Cách làm răng trắng sáng này chính là phương pháp khắc phục tình trạng răng ố vàng, răng xỉn màu một cách hiệu quả nhất hiện nay.

1. Cách làm răng trắng sáng bằng Whitemax có ưu điểm gì?

Với ứng dụng công nghệ tẩy trắng Whitemax, khách hành không phải băn khoăn cách làm răng trắng sáng nào hiệu quả tốt nhất. Bởi với công nghệ tẩy trắng bằng laser đã khắc phục được tất cả các nhược điểm của cách làm răng trắng sáng thông thường với những ưu điểm sau:

Cách làm răng trắng sáng bằng Whitemax

Cách làm răng trắng sáng bằng Whitemax cho hiệu quả nhất

– Hiệu quả trắng sáng lên tới 8 độ so với màu răng cũ.

Cách làm răng trắng sáng bằng Whitemax sẽ duy trì độ trắng sáng lâu dài trên 5 năm

– Bảo vệ men răng nhờ bổ sung fluor bù khoáng trực tiếp cho men răng.

– Hoàn toàn không gây xâm lấn đến men răng, không gây ê buốt trong và sau quá trình tẩy trắng.

– Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng Whitemax được tổ chức Y tế thế giới kiểm định là an toàn với cơ thể con người.

2. Cách làm răng trắng sáng chỉ trong 1h đồng hồ diễn ra thế nào?

Với các bước thực hiện cách làm răng trắng sáng đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không ít khách hàng đã bất ngờ và muốn tìm hiểu kỹ hơn làm cách nào mà tẩy trắng răng trong 1h lại hiệu quả đến vậy. Tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

B1: Thăm khám và tư vấn

  • Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, xem độ trắng sáng ở mức độ nào, và đưa ra phác đồ điều trị.
  • Tư vấn trước về độ màu sắc trước và sau khi tẩy trắng trên thước đo màu răng.

B2: Vệ sinh răng miệng, cách ly môi và nướu

  • Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, loại bỏ các vi khuẩn cũng như các mảng bám trên răng nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm hại đến quá trình tẩy trắng răng
  • Dùng dụng cụ y khoa vô trùng để cách ly môi và nướu, sau đó bôi một lớp hoạt chất lên răng với chức năng bảo vệ răng

Cách làm răng trắng sáng nào nhanh nhất

Cách làm răng trắng sáng được thực hiện qua 4 bước đơn giản và nhanh chóng

B3: Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

  • Bác sĩ sẽ tra thuốc tẩy trắng lên răng bằn các dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Bước bôi thuốc này cũng ảnh hưởng lớn đến quá trình tẩy trắng răng, nếu được bôi thuốc một cách đúng, không dây ra ngoài, làm ảnh hưởng đến môi và nướu.

B4: Chiếu tia laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng

  • Chiều tia laser là bước cuối cùng của cách làm răng trắng sáng giúp hoạt hóa phân tử tẩy màu, làm răng trắng sáng từ cấu trúc bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng.
  • Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20 phút. Hoàn thiện quá trình tẩy trắng răng chỉ sau 1h đồng hồ.

Nếu còn thắc mắc về cách làm răng trắng sáng, hay các dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0943776699 để được tư vấn trực tiếp.Cám ơn bạn!

Bạn đã thử Cách Làm Răng Trắng Sáng nhanh chỉ trong 1h CHƯA?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bạn đã thử Cách Làm Răng Trắng Sáng nhanh chỉ trong 1h CHƯA? trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status