HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Biến chứng khi xử lý ố vàng chân răng bằng thuốc tẩy trắng răng

February 20, 2018

Mới đây, một khách hàng đến Nha khoa Paris trong tình trạng phần lợi chân răng bị sưng vù, mưng mủ và rớm máu. Đây là biến chứng của việc khắc phục tình trạng ố vàng chân răng bằng thuốc tẩy trắng răng tại nhà sai cách. Vậy cụ thể tình trạng này là sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1/ Tâm sự của người trong cuộc

Theo tâm sự của chị N.T.H (bệnh nhân), do nhận thấy tình trạng ố vàng chân răng ngày càng nặng mà không rõ nguyên do. Chính vì thế chị đã đặt mua 2 lọ kem tẩy trắng răng trên mạng về dùng để mong cải thiện tình trạng này.

Chị không làm theo hướng dẫn vì phần thân răng của chị không quá vàng. Chị lấy tăm bông, chấm vào kem tẩy trắng răng và bôi nhiều vào phần chân răng sát với lợi. Chị bôi liên tiếp trong khoảng 4 ngày thì thấy phần lợi đỏ lên và khá đau nhức.

Biến chứng khi xử lý ố vàng chân răng bằng thuốc tẩy trắng răng 1

Phần lợi bị tổn thương khi khắc phục ố vàng chân răng bằng kem tẩy trắng răng 

Tuy nhiên, do nghĩ kem có một ít tác dụng phụ nên chị không quan tâm và tiếp tục thực hiện. Đến ngày hôm sau thì lợi vị sưng tấy, mưng mủ và một số chỗ chảy máu. Lúc này chị mới hoảng hốt và đến nha khoa ngay.

2/ Chuyên gia nói gì về biến chứng khi khắc phục ố vàng chân răng bằng thuốc?

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Hải (Nha khoa Paris), những biến chứng khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà khắc phục tình trạng ố vàng chân răng nói riêng hay khắc phục răng ố vàng toàn hàm nói chung không phải là hiếm gặp.

Theo nghiên cứu, thuốc tẩy trắng răng chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đúng liều lượng, đúng thời gian và phù hợp với men răng của từng người.

Biến chứng khi xử lý ố vàng chân răng bằng thuốc tẩy trắng răng 2

Thuốc tẩy trắng răng tác động trực tiếp lên lợi sẽ gây tổn thương nghiêm trọng

Phần lợi chân răng khá nhạy cảm, có thể dễ dàng bị tổn thương khi có sự tác động, dù chỉ là nhỏ nhất. Chính vì thế, việc bôi trực tiếp kem tẩy trắng răng vào phần chân răng, sát với lợi khiến chúng chịu áp lực lớn và bị tổn thường là điều rất dễ hiểu.

Ngoài ra, một số biến chứng khi bạn dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà sai cách như màu răng bị loang lổ, men răng yếu đi, hôi miệng hay cháy mô mềm đều có thể xảy ra và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn.

3/ Khắc phục ố vàng chân răng bằng phương pháp an toàn, hiệu quả

Để loại bỏ ố vàng chân răng một cách an toàn và hiệu quả nhất, tốt hơn hết bạn nên đến nha khoa. Tại đây, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, thực hiện cách ly mô mềm, đảm bảo khi tẩy trắng răng không bị ảnh hưởng và lựa chọn nồng độ thuốc tẩy trắng răng phù hợp nhất với bạn.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ WhiteMax, hàm răng trắng sáng sẽ không còn là ước mơ xa vời của nhiều người. Bằng hoạt động thông minh của mình, WhiteMax đem đến hiệu quả trắng sáng vượt trội chỉ trong khoảng từ 40 – 60 phút, màu răng thay đổi từ 6 – 8  độ so với màu răng cũ.

Bạn có thể tham khảo quy trình tẩy trắng răng qua video dưới đây:

Nếu ố vàng chân răng đang là vấn đề khiến bạn lo lắng, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Biến chứng khi xử lý ố vàng chân răng bằng thuốc tẩy trắng răng
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Biến chứng khi xử lý ố vàng chân răng bằng thuốc tẩy trắng răng trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status