HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí TOP 4 cách chữa vàng răng tại nhà hiệu quả chỉ sau 1 đêm

January 19, 2017

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, bác sỹ có thể giới thiệu cho tôi một số cách chữa vàng răng tại nhà hiệu quả nhất được không? Tôi rất tự ti vì hàm răng bị ố vàng mình nên không dám cười nhiều. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Giang – 24 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Chào bạn Hà Giang, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách chữa vàng răng tại nhà sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cách chữa vàng răng tại nhà đơn giản

Cách chữa vàng răng tại nhà nào hiệu quả nhất?

Nguyên nhân khiến răng vàng có rất nhiều và để tìm ra được cách giải quyết tốt nhất thì cần phải xác định chính xác vì sao răng bị ố vàng. Tuy nhiên vì bạn chưa nói rõ nguyên nhân cụ thể nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra một vài gợi ý được áp dụng khá phổ biến và hiệu quả như dưới đây.

1/ Cách chữa vàng răng tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên

  • Cách chữa vàng răng bằng dầu dừa:

Do các vi khuẩn trong khoang miệng thường chỉ ở dạng đơn bào với một lớp màng lipit bao phủ. Chính vì lẽ đó, các chuyên gia đã dựa vào nguyên tắc “dầu hòa tan dầu” trong việc loại bỏ vi khuẩn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Khi bạn súc miệng bằng dầu dừa, các hoạt chất có trong đó sẽ đánh bật các chất bẩn còn lưu trong kẽ răng cũng như mảng bám ố vàng. Sau đó, bạn nhổ ra và vi khuẩn, mảng bám, chất bẩn cũng theo dầu mà đi ra khỏi khoang miệng. Đây là một cách làm khá đơn giản, nhưng bạn phải nhớ súc miệng dầu dừa khoảng 15 phút mỗi sáng rồi chải lại răng thì mới có được kết quả như ý.

Cách chữa vàng răng tại nhà bằng giấm và dầu dừa

Cách chữa vàng răng tại nhà với dầu dừa và dấm táo

  • Cách chữa vàng răng bằng dấm táo:

Dấm táo không chỉ có tác dụng làm đẹp da, se khít lỗ chân lông mà còn có thể giúp răng bạn trở nên trắng sáng như mong muốn.

Cách thực hiện là bạn pha vài hạt muối với khoảng 5 thìa dấm táo và súc miệng trong khoảng 2 – 3 phút cho hỗn hợp có thể đi sâu vào mọi ngóc ngách trong khoang miệng và kẽ răng. Cuối cùng hãy nhổ ra và các vi khuẩn, chất bẩn, mảng bám ố vàng sẽ được dấm táo cuốn trôi hết và đi ra khỏi khoang miệng. Cuối cùng, hãy đánh răng lại như bình thường để khoang miệng được sạch sẽ hoàn toàn.

2/ Cách chữa vàng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng răng

Một cách khác mà bạn có thể thực hiện rất đơn giản và tiện lợi là sử dụng máng tẩy trắng răng. Tuy nhiên, bạn không nên mua máng tẩy tại những địa chỉ không uy tín hay các loại được bán tràn lan trên thị trường. Cách tốt nhất là hãy tìm kiếm những trung tâm nha khoa uy tín, bởi những lợi ích mà bạn nhận được là rất lớn:

Chữa răng bị ố vàng bằng máng tẩy trắng răng

Cách chữa vàng răng tại nhà bằng máng tẩy

  • Máng tẩy được thiết kế cho riêng bạn, đúng vậy, chỉ riêng bạn mà thôi. Do đó, nó sẽ đảm bảo luôn vừa khít với viền nướu và kích cỡ hàm răng của bạn, cho hiệu quả trắng sáng được chia đều cho toàn bộ hàm răng đồng thời không làm tổn hại đến nướu.
  • Thuốc tẩy trắng răng cũng được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với tình trạng răng và mức độ trắng sáng mong muốn của bạn.
  • Có sự giám sát của nha sỹ khi định kỳ bạn sẽ được hẹn lịch tái khám để kiểm tra tiến độ thực hiện và có sự điều chỉnh hợp lý.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà mà vẫn được đảm bảo và có sự theo dõi chặt chẽ của nha sỹ, nhằm hạn chế những nguy cơ xấu thì máng tẩy trắng răng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

3/ WhiteMax – Giải pháp trị răng vàng hoàn hảo

Cách chữa vàng răng nhanh bằng Whitemax

Whitemax – Giải pháp trị răng vàng hoàn hảo

Tuy không phải là cách chữa vàng răng tại nhà mà bạn sẽ phải đến gặp nha sỹ để thực hiện nhưng phương pháp tẩy trắng răng bằng Whitemax chỉ đòi hỏi bạn thời gian là 1 giờ để hoàn tất quy trình. Hơn thế nữa, với phương pháp này, dù răng bạn bị vàng ố do bất cứ nguyên nhân gì thì cũng đều có thể được điều trị triệt để, kể cả với răng bị nhiễm màu kháng sinh.

Bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng như ý muốn mà không cần mất quá nhiều thời gian như các cách chữa vàng răng tại nhà trên kia. Không những vậy, màu răng cũng được duy trì đến 3 – 5 năm sau khi tẩy trắng răng bằng Laser.

Nếu răng bạn bị ố vàng nhẹ và không phải do bẩm sinh, hay nhiễm kháng sinh thì có thể lựa chọn các cách chữa răng vàng tại nhà. Nhưng nếu răng bạn vì xỉn màu nặng, do nguyên nhân từ bên trong thì cách tốt nhất là nên đến nha khoa Paris để được tư vấn trực tiếp tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bật mí TOP 4 cách chữa vàng răng tại nhà hiệu quả chỉ sau 1 đêm
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí TOP 4 cách chữa vàng răng tại nhà hiệu quả chỉ sau 1 đêm trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status