HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí: Cách làm răng trắng và đều nhanh chóng an toàn hiệu quả

January 31, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hiện nay răng em bị xô lệch không được đều và lại còn bị xỉn đen. Cho em hỏi là có cách nào khắc phục được tình trạng này không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách làm răng trắng và đều nhanh chóng và an toàn nhất ạ. Em cảm ơn! (Bảo Ngọc – Hưng Yên).

Trả lời:

Chào Bảo Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Thắc mắc “Cách làm răng trắng và đều như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng răng khấp khểnh và ố vàng của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng các biện pháp nha khoa. Trước hết, bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng để giúp hàm răng đều trở lại, sau đó sẽ thực hiện cách làm trắng răng để giúp loại bỏ màu răng ố vàng.

Cách làm răng trắng và đều NHANH CHÓNG AN TOÀN hiệu quả 100%

Cách làm cho răng trắng và đều với công nghệ hiện đại

♥ Cách làm răng trắng và đều bằng công nghệ hiện đại

➤➤ Giai đoạn 1: Niềng răng

➢ Bản chất: Niềng răng là giải pháp sử dụng các khí cụ mắc cài hoặc khay niềng răng trong suốt, tác động một lực vừa phải lên răng và đẩy răng về vị trí mong muốn trên khuôn hàm.

➢ Công nghệ áp dụng: Hiện nay, công nghệ niềng răng 3D Speed đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng với rất nhiều ưu điểm vượt trội như rút ngắn thời gian niềng răng, phân phối lực kéo đều trên răng, không làm tổn hại xương hàm…

➢ Thời gian: Thời gian niềng răng kèo dài từ khoảng 6 tháng – 24 tháng (tùy vào mức độ hô lệch, khấp khểnh của từng người).

➢ Chi phí: Mức giá niềng răng cụ thể dựa vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn (thường dao động từ 30 triệu – 120 triệu).

Cách làm răng trắng và đều NHANH CHÓNG AN TOÀN hiệu quả 100% 2

Làm đều răng với công nghệ niềng răng 3D Speed

➤➤ Giai đoạn 2: Tẩy trắng răng

➢ Bản chất: Sau khi tháo niềng răng, bạn tiếp tục thực hiện tẩy trắng răng, đây là giai đoạn cuối cùng trong cách làm răng trắng và đều. Tẩy trắng răng sử dụng bước sóng laser tác động nhiệt hóa thuốc lên thân răng, giúp răng trắngđều màu từ trong ra ngoài.

➢ Công nghệ áp dụng: Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax hiện đại nhất thế giới. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: Tẩy trắng răng bằng Laser

➢ Thời gian: Thực hiện ngay tại nha khoa trong khoảng từ 40 – 60 phút, bao gồm cả các bước thăm khám tổng thể, vệ sinh răng miệng, tẩy trắng răng và bôi thuốc bù nước và khoáng.

➢ Chi phí: 2.500.000vnđ

Cách làm răng trắng và đều NHANH CHÓNG AN TOÀN hiệu quả 100% 3

Tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax hiện đại

Bài viết trên là tổng thể 2 giai đoạn trong cách làm răng trắng và đều được rất nhiều người áp dụng thành công. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Bật mí: Cách làm răng trắng và đều nhanh chóng an toàn hiệu quả
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí: Cách làm răng trắng và đều nhanh chóng an toàn hiệu quả trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status