HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn đã biết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

May 6, 2017

Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng về mặt du lịch, đồng thời, các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp ở đây cũng rất phát triển, trong đó có dịch vụ tẩy trắng răng. Rất nhiều người thắc mắc, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng, liệu có đắt hơn những thành phố khác không?… Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1/ Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Để tiện giải đáp cho câu hỏi tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá tẩy trắng răng tại Đà Nẵng do Nha khoa Paris cung cấp dưới đây:

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Nha khoa Paris có hệ thống cơ sở ở rất nhiều tỉnh và thành phố lớn trên đất nước, tuy nhiên, mức giá áp dụng cho các dịch vụ nha khoa, trong đó có tẩy trắng răng đồng đều nhau, không có bất cứ sự chênh lệch nào.

Bạn đã biết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 1

Mức giá tẩy trắng răng tại Đà Nẵng hay các cơ sở Nha khoa Paris trên cả nước đều như nhau

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn áp dụng rất nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ tẩy trắng răng cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí tẩy trắng răng tại đây.

2/ Tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Được sự tin tưởng của khách hàng khắp cả nước, Nha khoa Paris không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở của mình để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thăm khám và thẩm mỹ răng ngày càng cao của khách hàng.

Ngày 24/12/2016, Nha khoa Paris khai trương cơ sở Nha khoa tại số 52 Lê Đình Lý – P. Thạc Gián – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng, thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự và làm quen với địa chỉ tại đây.

Bạn đã biết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 2

Sự kiện khai trương cơ sở Nha khoa Paris Đà Nẵng

Đặc biệt, dịch vụ tẩy trắng răng thực sự “đánh gục” những khách hàng khó tính nhất với công nghệ WhiteMax hoàn toàn mới. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ chính là giải thích rõ nhất cho câu hỏi tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng.

Công nghệ cho phép làm sạch và làm trắng sâu từ trong ra ngoài mặt răng, trả lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng và bóng đẹp nhất. Chỉ sau khoảng 1 giờ trên ghế nha khoa, bạn đã có thể nói lời tạm biệt với hàm răng ố vàng.

Bạn đã biết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 3

Bạn đã biết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? 5

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Cùng với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao và hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến là những điểm cộng lớn của Nha khoa Paris trong lòng khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc liên quan đến việc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng. Nếu còn những câu hỏi liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn đã biết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bạn đã biết: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? trong Tin tức làm trắng răng


DMCA.com Protection Status