HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Bà bầu có nên lấy cao răng không?

October 2, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi là bà bầu có nên lấy cao răng không ạ? Em mới đang có bầu ở tháng thứ nhất, cảm thấy lượng cao răng của mình tương đối nhiều nhưng phân vân chưa biết có nên lấy cao răng hay không. Em rất sợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hương Nhu – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hương Nhu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề bà bầu có nên lấy cao răng không? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

1/ Bà bầu có nên lấy cao răng không?

Thời điểm mang bầu là giai đoạn rất nhạy cảm của người phụ nữ, do nồng độ hoocmon estrogen và progesterone tăng cao, sức đề kháng giảm và răng cũng bị yếu đi, lúc này, răng rất dễ bị tấn công bởi vi khuẩn và axit trong thức ăn và cao răng cũng góp phần tăng nặng thêm vấn đề này.

Bà bầu có nên Lấy Cao Răng? Lấy cao răng vào Thời Điểm nào hợp lý? 1

Bà bầu có nên lấy cao răng không?

Vậy bà bầu có nên lấy cao răng không? Đây là một vấn đề khá nan giải bởi nếu cao răng nhiều mà không được loại bỏ sẽ dễ dẫn đến các bệnh lý răng miệng. Tuy nhiên, nếu quyết định lấy cao răng thì có thể ảnh hưởng đến men răng, nướu và thai nhi.

Trên thực tế, trong trường hợp mà không có quá nhiều cao răng, cao răng không quá nghiêm trọng thì nha sỹ thường khuyên là không nên lấy. Nhất là trong 3 tháng đầu của thai kì.

2/ Thời điểm tốt nhất để lấy cao răng khi mang bầu là lúc nào?

Vậy nếu trong trường hợp cấp thiết phải lấy cao răng khi đang mang bầu thì thời điểm nào là tốt nhất? Câu trả lời là giai đoạn giữa thai kỳ, từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7. Vì lúc này, thai nhi đã phát triển ổn định, cơ thể người mẹ cũng khỏe hơn và không còn cảm giác ốm nghén nữa.

Nếu bạn đang mang bầu tháng thứ nhất thì nên cố gắng đợi sang đến tháng thứ 4 để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Bà bầu có nên Lấy Cao Răng? Lấy cao răng vào Thời Điểm nào hợp lý? 2

Tháng thứ 4 đến 7 của thai kì có thể thực hiện lấy cao răng

Hiện nay, công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0 cũng góp một phần không nhỏ cho sự an toàn của người mẹ và thai nhi. Bởi với những mũi sóng siêu âm với tần số cao, các mảng bám cứng đầu sẽ dần bị phá vỡ liên kết và bong ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, cao răng ở dưới nướu cũng được bóc tách dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến thao tác tách nướu. Các mũi sóng siêu âm sẽ xuyên qua lợi, tạo ra các dòng điện xung và khiến chúng bong ra.

Nha khoa Paris đang ứng dụng thành công công nghệ Cavitron BP 8.0 cho hàng nghìn khách hàng. Quy trình lấy cao răng chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao. cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp loại bỏ cao răng một cách nhẹ nhàng và triệt để nhất.

Bà bầu có nên Lấy Cao Răng? Lấy cao răng vào Thời Điểm nào hợp lý? 3

Quy trình lấy cao răng an toàn tại Nha khoa Paris

Nếu còn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào về vấn đề bà bầu có nên lấy cao răng và công nghệ lấy cao răng siêu âm 8.0, hãy đăng ký thông tin tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

XEM THÊM

Giải đáp thắc mắc: Bà bầu có nên lấy cao răng không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Bà bầu có nên lấy cao răng không? trong Lấy cao răng


DMCA.com Protection Status