Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening an toàn không hại cho răng

June 23, 2017

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là một trong những bước đột phá của ngành nha khoa hiện đại trong việc làm trắng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng một cách nhanh nhất. Với công nghệ làm trắng răng này thì luôn đảm bảo an toàn, không làm hại men răng như các phương pháp khác. Cùng tìm hiểu tẩy trắng răng bằng tia Laser là gì? Có hại hay không và ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser qua bài viết dưới đây.

1. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là gì? 

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng tia Laser được xem như là biện pháp “cứu cánh” cho những hàm răng bị xuống màu ố vàng hoặc ngay cả những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh. Dịch vụ tẩy trắng răng không những giúp bạn có được màu răng trắng sáng, thẩm mỹ mà còn giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp.

Trước khi trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, ta cần phải hiểu rõ đây là công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening gì, được thực hiện ra sao. Từ đó, mới có thể đưa ra kết luận chính xác về dịch vụ tẩy trắng răng bằng Laser.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening an toàn không hại cho răng 1

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser Whitening là công nghệ làm trắng răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay được thực hiện tại nha khoa với sự kết hợp của các bác sĩ nha khoa cùng công nghệ tiên tiến của hiệp hội nha khoa quốc tế. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng.

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng bằng laser Whitening

Bạn sẽ không còn băn khoăn tới vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không khi được biết 3 ưu điểm vượt trội mà tẩy trắng bằng laser whitening mang lại cho người dùng như sau:

tickTẩy trắng răng bằng laser whitening không đau, không ê buốt: Laser Whitening có độ PH trung tính nên không gây hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, trong quá trình tẩy trắng sẽ hạn chế xâm lấn đến nướu răng, khiến người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng thông thường khác.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening an toàn không hại cho răng 2

Tẩy trắng răng bằng laser vô cùng an toàn hiệu quả

tickTẩy trắng răng bằng laser whitening cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài: Công nghệ tẩy trắng răng Laser phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sao 60 phút, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. Đồng thời công nghệ làm trắng răng bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng lên tới 5 năm.

tickTẩy trắng răng bằng tia laser whitening rất an toàn: Dù bạn tẩy trắng bằng phương pháp nào tại nhà mang máng tẩy hay tại phòng kết hợp ánh sáng đèn thì cũng đều sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc này chỉ được lưu hành ở những phòng nha và được chỉ định bởi nha sỹ. Nhưng thuốc tẩy trắng cho phương pháp laser whitening đã được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn cho cơ thể con người.

3. Tẩy trắng răng bằng Laser whitening có hại không? 

Với những ưu điểm kể trên và các đặc tính nổi bật, hạn chế những khuyết điểm khó sửa chữa của các phương pháp thông thường, tẩy trắng răng bằng laser có hại không được các nha sỹ Paris khẳng định là hoàn toàn không có hại gì đến cơ thể con người, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening an toàn không hại cho răng 1

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening an toàn không làm hại men răng

Nha khoa Paris là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo, bởi tại đây, chúng tôi sở hữu những thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất cùng với bàn tay điêu luyện và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sỹ.Tẩy trắng răng bằng laser có hại không chỉ có thể xảy ra ở những trường hợp tẩy trắng tại địa chỉ phòng khám nha khoa không uy tín, quy trình làm tẩy trắng răng không đúng, không đảm bảo kết hợp với trang thiết bị không được an toàn. Lúc đó sẽ gây ra một số biên chứng nguy hiểm sau khi tẩy trắng răng như mòn men, ê buốt chân răng… Bởi vậy, nếu muốn tẩy trắng răng, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Để được xác định mức độ cần tẩy trắng của răng, hiệu quả đạt được sau khi tẩy trắng ra sao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết nhất.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không, hay cần tư vấn thêm về công nghệ tẩy trắng Laser Whitening tại nha khoa Paris, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc có thể đăng ký theo form dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening an toàn không hại cho răng trong Tẩy trắng răng Laser Whitening


DMCA.com Protection Status
X