Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

0 comment December 1, 2017

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng bằng laser được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao về hiệu quả và tính an toàn. Tuy nhiên, vẫn không ít người thức mắc tẩy trắng răng bằng laser là gì và tẩy trắng răng bằng laser có hại không? Hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.  

1. Khái niệm công nghệ tẩy trắng răng bằng laser

Trước khi trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, ta cần phải hiểu rõ đây là công nghệ tẩy trắng răng như thế nào và được ứng dụng ra sao?

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng tia Laser được xem như là biện pháp “cứu cánh” cho những hàm răng bị xuống màu ố vàng hoặc ngay cả những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh. Dịch vụ tẩy trắng răng không những giúp bạn có được màu răng trắng sáng, thẩm mỹ mà còn giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không theo ĐÁNH GIÁ của chuyên gia? 1

Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

Tia laser được ứng dụng trong rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng, nhưng đem lại hiệu quả vượt trội nhất phải kể đến công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất, ứng dụng thành công tia laser trong quá trình hoạt hóa thuốc và thay đổi màu răng ố vàng.

2. Công nghệ tẩy trắng WhiteMax với những ưu điểm vượt trội

Bạn sẽ không còn băn khoăn tới vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không khi được biết 3 ưu điểm vượt trội mà công nghệ tẩy trắng WhiteMax mang lại cho người dùng như sau:

tickHiệu quả nhanh chóng và lâu dài

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sao 60 phút, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. Đồng thời công nghệ làm trắng răng bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng lên tới khoảng 3 năm.

tickKhông đau, không ê buốt

WhiteMax sử dụng ánh sáng laser có độ PH trung tính nên không gây hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, trong quá trình tẩy trắng sẽ hạn chế xâm lấn đến nướu răng, khiến người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng thông thường khác.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không theo ĐÁNH GIÁ của chuyên gia? 2

WhiteMax – Tẩy trắng răng không đau, không ê buốt

tickAn toàn tuyệt đối

Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng tia laser với công nghệ WhiteMax đều được đảm bảo tiến hành với quy trình an toàn tuyệt đối. Khách hàng sẽ được cách ly môi, nướu bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng và gel nha khoa chất lượng cao.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không theo ĐÁNH GIÁ của chuyên gia? 3

Cách ly an toàn, không gây hại cho mô mềm

Với những ưu điểm kể trên và các đặc tính nổi bật, hạn chế những khuyết điểm khó sửa chữa của các phương pháp thông thường, tẩy trắng răng bằng laser có hại không được các nha sỹ Paris khẳng định là 1 trong các phương pháp làm trắng răng an toàn, không hề có hại gì đến cơ thể con người, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để được xác định mức độ cần tẩy trắng của răng, hiệu quả đạt được sau khi tẩy trắng ra sao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết nhất.

✴ ✴ ✴  Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng thực hiện tẩy trắng răng WhiteMax với mức giá ưu đãi nhất, từ 05/12 – 20/12/2017 Nha khoa Paris triển khai chương trình ƯU ĐÃI LỚN VỀ GIÁ LÊN ĐẾN 30%!

 >>>> XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI TẠI ĐÂY

Nếu còn thắc mắc về vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không, hay cần tư vấn thêm về công nghệ tẩy trắng WhiteMax, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris bằng cách đăng kí theo form bên dưới để được giải đáp cụ thể nhất. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser có hại không? trong Tẩy trắng răng WhiteMax


DMCA.com Protection Status
X