Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm trắng răng bằng dấm AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhanh nh

0 comment January 19, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, gần đây tôi có nghe nói về cách làm trắng răng bằng dấm nhưng tôi không biết là làm trắng răng bằng dấm nó có hiệu quả và an toàn hay không? Nếu không tư vấn giúp tôi cách nào là tốt nhất? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Mai Hoa – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mai Hoa! Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Vấn đề của bạn là cách làm trắng răng bằng dấm có hiệu quả và an toàn không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cách làm trắng răng bằng dấm có hiệu quả không?

Trong kinh nghiệm dân gian, có rất nhiều cách làm trắng răng đã được áp dụng và có hiệu quả cải thiện màu răng rất tốt. Theo đó, cách làm trắng răng bằng dấm cũng là một cách được áp dụng khá phổ biến.

Cách làm trắng răng bằng dấm Cách làm trắng răng bằng dấm có hiệu quả và an toàn không? 

Thực tế là có rất nhiều trường hợp răng đã sáng lên sau một thời gian áp dụng. Tại sao dấm lại có hiệu quả tẩy trắng răng tốt đến vậy? Đó là bởi vì trong dấm có thành phần chứa axit axêtic, một chất có tính tẩy rửa nhẹ và có thể làm bong những mảng bám ố vàng trên thân răng và dưới nướu, giúp răng sáng hơn.

Cách làm trắng răng bằng dấm có an toàn không?

Vì axit axetic trong dấm chỉ có nồng độ khoàng 5% nên rất lành tính với cơ thể và men răng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng cách làm trắng răng bằng dấm. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn. bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần/ tuần.

Cách làm trắng răng bằng dấm nào hiệu quả nhất?

Có rất nhiều cách làm trắng răng bằng dấm táo. Nhưng trong đó, hiệu quả nhất phải kể đến là 3 cách dưới đây:

– Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là ngậm dấm táo. Trước khi đánh răng, bạn hãy lấy khoàng 2 – 3 thìa dấm táo để ngậm trong miệng trong khoảng 2 phút, có thể làm động tác như súc miệng để dấm táo đi sâu vào từng ngõ ngách trong khoang miệng, tẩy sạch mảng bám và giúp răng trắng đều hơn. Bạn cũng có thể pha loãng dấm táo ra để giảm bớt nồng độ axit, tránh làm hại men răng.

– Cách thứ hai mà bạn có thể thực hiện là kết hợp dấm táo với muối. Muối có tác dụng diệt khuẩn rất tốt. Nếu kết hợp cùng dấm táo thì không những hàm răng được trắng sáng hơn mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng. Bạn có thể pha dấm táo với vài hạt muối và một chút nước ấm để làm nước súc miệng trong khoàng 2 – 3 phút, nhổ ra và đánh lại răng như bình thường.

WhiteMax – Giải pháp hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng

Nếu như dấm táo chỉ có tác dụng cải thiện màu răng sáng lên một chút và chỉ với những trường hợp răng ố vàng nhẹ, do tác động từ yếu tố bên ngoài thì Laser Whitening có thể giải quyết triệt để với cả những trường hợp “khó nhằn” hơn. Đó có thể là răng nhiễm kháng sinh, ám màu thuốc lá hay di truyền.

tẩy trắng răng an toàn bằng Laser Whitening

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng bằng Laser Whitening tại NK Paris

Với những ưu điểm nổi trội, phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả này đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng:

– Màu răng sáng lên gấp 4, 5 lần ban đầu

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 giờ

– Duy trì hiệu quả lâu dài lên đến 3 – 5 năm

– An toàn cho môi, nướu, răng và mắt với những dụng cụ bảo hộ được trang bị đầy đủ

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về cách làm trắng răng bằng dấm hay Laser Whitening, hãy đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được giải đáp cụ thể.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Nha khoa Paris
Product Name
Cách làm trắng răng bằng dấm có hiệu quả và an toàn không?

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm trắng răng bằng dấm AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhanh nh trong Tư vấn tẩy trắng răng


DMCA.com Protection Status
X